Ngân hàng trả lại tiền cho người để quên ở cột ATM - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » » Ngân hàng trả lại tiền cho người để quên ở cột ATM

Ngân hàng trả lại tiền cho người để quên ở cột ATM

Written By VOVAN LOI on Thứ Ba, 21 tháng 1, 2014 | 18:44

Khách hàng đã rút tiền trong lúc nghe điện thoại nên quên không lấy tiền trên khay của cột ATM.


Ngày 21/1, đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Hà Tây trao lại cho khách hàng khoản tiền mà khách rút tại cây ATM nhưng để quên trên khay.


Khách hàng rút tiền là chị Mai Thị Phượng, giáo viên Trường Tiểu học Phú La, Hà Đông, Hà Nội. Lúc 18h5, ngày 20/1, chị Phượng sử dụng thẻ ghi nợ số 9704180034653576 rút tiền tại máy ATM ở 197 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Số tiền giao dịch là 2,9 triệu đồng. Giao dịch rút tiền thành công, khách hàng nhận thẻ ra về nhưng không nhận tiền.

Bảo vệ tại BIDV Hà Tây giám sát hoạt động các máy ATM qua camera tại thời điểm đó đã kịp thời phát hiện một trẻ em nhận tiền từ cây ATM của giao dịch mà chị Mai Phương Thúy thực hiện. Ngay sau khi phát hiện, bảo vệ đã chuyển lại số tiền nói trên cho cán bộ BIDV Hà Tây.

Ngày 21/1, sau khi rà soát lại hình ảnh trên camera và kiểm tra thông tin cần thiết, BIDV đã liên hệ mời khách hàng đến trụ sở nhận lại số tiền để quên.

Theo phản ánh của khách hàng, chị đã rút tiền trong lúc nghe điện thoại và khi thực hiện giao dịch chưa thấy máy “nhả” tiền ra đã lại đút thẻ vào thực hiện lần hai và sau đó ra về.

Chị Phượng cho biết, được nhận lại tiền, chị rất vui và tin tưởng hơn vào mức độ an toàn của hệ thống cây ATM của ngân hàng./.

Theo Q.Thành/Tiền phong
Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).