Cô của lãnh đạo Triều Tiên đang nguy kịch - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , » Cô của lãnh đạo Triều Tiên đang nguy kịch

Cô của lãnh đạo Triều Tiên đang nguy kịch

Written By Lê Nguyễn on Thứ Năm, 9 tháng 1, 2014 | 17:24


TANHOAMAI - Giới chức Hàn Quốc ngày 8-1 cho biết cô ruột của nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong Un, bà Kim Kyong Hui, đang trong tình trạng nguy kịch do bệnh tim.Hãng tin Yonhap dẫn lời một quan chức giấu tên của Chính phủ Hàn Quốc khẳng định bà Kim đã đến Nga chữa trị bệnh tim trong khoảng thời gian giữa tháng 9 và tháng 10-2013. “Chúng tôi cho rằng bà ấy đang trong tình trạng nguy kịch, bệnh tim của bà ấy ngày càng nặng do chứng nghiện rượu” - Yonhap dẫn lời quan chức trên cho biết.

Cùng lúc, báo JoongAng Daily dẫn nguồn tin tình báo từ Washington và Seoul cho biết bà Kim, em gái của cố lãnh đạo Kim Jong Il, đang sống đời sống thực vật sau cuộc phẫu thuật khối u não hồi cuối năm 2013. Một nguồn tin giấu tên khác trong Chính phủ Hàn Quốc cho biết bà Kim Kyong Hui cũng từng đến Singapore trị bệnh hồi năm 2010.

Giới chức Seoul cho rằng bệnh tình của bà Kim trở nặng sau gần một tháng chồng bà - ông Jang Song Thaek - bị xử tử. Người ta đã không còn thấy bà xuất hiện trước công chúng CHDCND Triều Tiên từ tháng 9-2013. Bà cũng vắng mặt trong ngày kỷ niệm hai năm ngày mất của anh trai Kim Jong Il hôm 17-12-2013.

Theo Yonhap, gia đình bà Kim có truyền thống bệnh tim. Cha và ông nội của lãnh đạo Kim Jong Un là Kim Jong Il và Kim Nhật Thành đều đột ngột qua đời do căn bệnh trên.
Liên Hệ

MỸ AN
Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).