Công nghiệp điện tử tiêu dùng Mỹ dự kiến đạt 208 tỷ USD - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » » Công nghiệp điện tử tiêu dùng Mỹ dự kiến đạt 208 tỷ USD

Công nghiệp điện tử tiêu dùng Mỹ dự kiến đạt 208 tỷ USD

Written By VOVAN LOI on Thứ Ba, 21 tháng 1, 2014 | 18:48

Doanh thu ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng Mỹ (CE) dự kiến ​​sẽ tăng 2,4% trong năm 2014, lên mức cao kỷ lục 208 tỷ USD. 


Đó là nhận định mà ông Gary Shapiro, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Hiệp hội Điện tử Tiêu dùng (CEA) đưa ra trong báo cáo tại lễ khai mạc Triển lãm Điện tử gia dụng quốc tế (CES) 2014 vừa được tổ chức ở Las Vegas, Mỹ. 

Báo cáo dự đoán ​​năm nay danh mục sản phẩm mới đang nổi lên dự kiến sẽ tăng 107% so với năm trước. Các loại hình công nghệ mới bao gồm công nghệ in 3D, loa không dây Bluetooth, máy tính chuyển đổi, các thiết bị y tế và thể dục, đồng hồ thông minh và TV có màn hình siêu HD, dự kiến ​​sẽ đóng góp cho ngành CE hơn 6 tỷ USD trong năm 2014. 

Các loại sản phẩm mới nổi chỉ chiếm chưa tới 3% tổng toàn ngành CE, nhưng lại đóng góp tới 65% mức tăng trưởng doanh thu của ngành công nghiệp này. 

Sự tăng trưởng đáng kinh ngạc trong các sản phẩm mới nổi, như TV có màn hình siêu HD và công nghệ in 3D, cho thấy vai trò của công nghệ mới trong ngành điện tử gia dụng trong năm nay. 

Triển lãm Điện tử Tiêu dùng Quốc tế 2014 diễn ra tại Las Vegas tuần trước, thu hút hơn 3.200 nhà sản xuất tới tham dự nhằm giới thiệu và cung cấp các sản phẩm tiêu dùng công nghệ cao mới nhất./.
Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).