Giáng My nổi bật tại diễn đàn Nữ doanh nhân 2013 - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , , , » Giáng My nổi bật tại diễn đàn Nữ doanh nhân 2013

Giáng My nổi bật tại diễn đàn Nữ doanh nhân 2013

Written By Lê Nguyễn on Thứ Hai, 6 tháng 1, 2014 | 23:50


Tân Hoa Mai: Ở buổi tọa đàm Nữ lãnh đạo tài ba, Giáng My thu hút sự chú ý của khán giả bởi vẻ đẹp mặn mà "không tuổi" cùng những chia sẻ khi kinh doanh trong thời kỳ khó khăn.Hoa hậu Đền Hùng, Giáng My chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh quản trị thương hiệu; sức mạnh của truyền thông thời kỳ kinh tế khủng hoảng.


Giáng My có những lời khuyên cho các nữ doanh nhân trong việc giữ vững sự ổn định của doanh nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Theo cô, khi nền kinh tế đặt ra cho doanh nghiệp nhiều thách thức thì điều lớn nhất để vượt qua thử thách là kiên định trên con đường mà mình đã chọn, giữ vững những giá trị cốt lõi của công ty, đề ra chiến lược marketing hợp lý.Là lãnh đạo của doanh nghiệp về truyền thông, cô luôn là người giữ lửa và nguồn động viên khích lệ của cả một tập thể nhân viên trong GM production. Giáng My chia sẻ: "Khi doanh nghiệp gặp khó khăn, bạn chính là người đem lại nguồn cảm hứng để mỗi nhân viên là một nhân tố thúc đẩy công ty vượt khó khăn. Vốn lớn nhất trong doanh nghiệp chính là con người. Giữ sự ổn định về con người là yếu tố quan trọng đem lại sức mạnh cho doanh nghiệp của bạn".


Bên cạnh việc điều hành một doanh nghiệp truyền thông, Giáng My còn là đại sứ của thương hiệu trang sức Prima Gold. Cô so sánh mỗi người phụ nữ Việt Nam như những người phụ nữ vàng: luôn mạnh mẽ, và bản lĩnh trước mỗi thử thách, giống như ngạn ngữ của người xưa: "Lửa thử vàng, gian nan thử sức".


Giáng My nhận kỷ niệm chương của chương trình từ nữ doanh nhân, Á hậu quý bà Thu Hương.Giáng My chụp hình cùng những nữ doanh nhân thành đạt của diễn đàn Women Leader Talk 2013.


"Người đẹp không tuổi" chụp hình cùng nữ doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết, Phó giám đốc thương hiệu Prima Gold tại Việt Nam.

Nguồn: Internet
Liên Hệ

Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).