In tem Bộ Công An - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , » In tem Bộ Công An

In tem Bộ Công An

Written By Lê Nguyễn on Chủ Nhật, 12 tháng 1, 2014 | 19:46


Thực trạng hàng giả, hàng nhái

Qua một số khảo sát cho thấy, hiện nay hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng có mặt ở rất nhiều phân khúc của thị trường, từ các “mẹt” hàng tạp hóa trên các phiên chợ vùng sâu, vùng xa đến hè phố các đô thị, thậm chí len lỏi, trà trộn vào cả những siêu thị cao cấp ở những đô thị lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh nhằm “thử thách” mức độ sành sỏi của khách hàng.Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng có những biểu hiện như đa dạng về mẫu mã, “linh động” về giá cả và đặc biệt nguy hiểm hơn là còn phong phú cả về chủng loại. Sự nguy hiểm thể hiện ở chỗ, bên cạnh việc gây thiệt hại về kinh tế cho “khổ chủ”, nó còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Điển hình là đồ ăn, đồ uống, thuốc chữa bệnh…giả, kém chất lượng khiến bệnh tật thi nhau “nẩy nở”, phát triển trong cơ thể những “thượng đế” nhẹ dạ, kém hiểu biết và ham rẻ.

Giải pháp chống giả

Theo kinh nghiệm từ các nước cho thấy vai trò tham gia của doanh nghiệp – chủ sở hữu quyền sở hữu trí tuệ trong thực thi là rất quan trọng. Luật Sở hữu trí tuệ của Việt Nam cũng đã quy định đây không chỉ là quyền mà còn là trách nhiệm của các doanh nghiệp trong công tác phối hợp và hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật. Sự liên minh giữa các nhà sản xuất trong đấu tranh chống hàng giả cần tích cực hơn nữa. Doanh nghiệp không được buông lỏng trong quản lý, giám sát tiêu thụ hàng hoá của mình, không nên coi việc chống hàng giả là của các cơ quan thực thi pháp luật. Khi bị xâm phạm nhãn hiệu, chủ sở hữu cần chủ động gửi đơn khiếu nại hoặc thông qua văn phòng luật sư để khiếu nại lên Cục Sở hữu Trí tuệ.


Tem chống hàng giả 3D

In tem chống giả bộ công an

Giải pháp hàng đầu hiện nay để tự chống lại nạn hàng giả hàng nhái là dán tem đảm bảo chất lượng, chỉ có thể làm giả sản phẩm – không thể làm giả tem đấy chính là sử dụng công nghệ in tem chống hảng giả của Bộ Công An doTrung tâm KTTLNV – Bộ Công An trực tiếp in ấn
Công nghệ in tem Bộ Công An
Đặc điểm kỹ thuật của tem

In trên chất liệu giấy Decal vỡ được nhập khẩu từ Đức. Khi bóc tem sẽ vỡ thành từng mảnh nhỏ.
Tem được in bằng công nghệ của Đức và được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An với vân tem tinh xảo, sắc nét, rất khó làm giả, làm nhái.
Tem có đánh dấu bảo an phát quang khi soi dưới đèn tia cực tím. Công nghệ này đã được áp dụng trong việc in tiền cũng như những sản phẩm đòi hỏi tính chống giả cao.
Đặc điểm bảo mật
Tem được sản xuất bằng công nghệ UV với máy móc thiết bị do Bộ Công An quản lý từ khâu nhập khẩu đến vận hành một cách chặt chẽ, bảo mật.
Tem được in bằng các loại mực đặc biệt, chống phai màu ở các nhiệt độ khác nhau.
Ký hiệu bảo an được in chìm (chỉ phát sáng dưới đèn tia cực tím) và thể hiện đầy đủ các thông tin, ký hiệu bảo an của Bộ công an.
Giá trị của việc sử dụng Tem chống hàng giả Bộ Công An
Tem đồng thời còn mang ý nghĩa là tem đảm bảo, tem bảo hành, tem niêm phong.
Tem được dán trên sản phẩm còn thể hiện hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp.
Là căn cứ xác minh, kiểm soát sản phẩm cho doanh nghiệp.
Tem do được sự cấp phép của Bộ công an nên người tiêu dùng sẽ yên tâm, tin tưởng chọn lựa sản phẩm của doanh nghiệp.
Đặt in tem trên toàn quốc

Chúng tôi nhận đặt in tem bộ công an trên toàn quốc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc điện thoại, đến địa chỉ của chúng tôi

Liên Hệ

Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).