Lễ ký kết sản xuất tem chống hàng giả Liên minh bán lẻ Vi-Mart - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , » Lễ ký kết sản xuất tem chống hàng giả Liên minh bán lẻ Vi-Mart

Lễ ký kết sản xuất tem chống hàng giả Liên minh bán lẻ Vi-Mart

Written By Lê Nguyễn on Chủ Nhật, 12 tháng 1, 2014 | 19:32


Sau nhiều lần gặp gỡ và trao đổi, vừa qua Ban điều hành Vi-Mart đã chính thức ký hợp đồng liên kết sản xuất tem chống hàng giả với Trung tâm kỹ thuật tài liệu nghiệp vụ – Viện E17 – Tổng cục VI – Bộ Công an tại văn phòng Trung tâm KTTLNVÔng Chu Viên Chế, Thượng tá – Phó giám đốc Trung tâm cho biết: tem chống hàng giả của Vi-Mart do các cán bộ kỹ thuật của trung tâm nghiên cứu và chế tạo theo yêu cầu của Ban điều hành Vi-Mart. Tem được thiết kế có tên của Liên minh bán lẻ Vi-Mart và Trung tâm kỹ thuật TLNV – Bộ Công an, có hàng chữ tem chống hàng giả. Ngoài ra, tem của Vi-Mart được sản xuất trên vật liệu giấy chuyên dụng chống tái sử dụng, tem được in và có kỹ thuật bảo vệ đặc biệt.

Đại diện Ban điều hành Vi-Mart đã bày tỏ lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Trung tâm đã tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình hợp tác, qua đó cam kết đảm bảo việc sử dụng tem trên các mặt hàng do Siêu thị Vi-Mart cung ứng theo đúng các quy định của pháp luật, góp phần hạn chế hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng lưu thông trên thị trường, giữ gìn uy tín cho cả hai bên.


Tem chống hàng giả

Ban lãnh đạo Trung tâm cũng ghi nhận những nỗ lực của Vi-Mart và thống nhất sẽ sản xuất tem đúng, đủ số lượng, chất lượng theo yêu cầu của Vi-Mart trên cơ sở hợp đồng, từng đợt in tem Vi-Mart phải có văn bản ghi rõ yêu cầu kỹ thuật, số lượng tem để Trung tâm sản xuất đáp ứng kịp thời cho Vi-Mart.

Cuối cùng, hai bên thống nhất cùng giữ bản quyền mẫu tem để trong quá trình sử dụng, nếu xuất hiện tem Vi-Mart giả hai bên sẽ chủ động phối hợp để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đây là một trong những hoạt động liên kết quan trọng của Vi-Mart nhằm tiến tới kiểm soát chất lượng các sản phẩm hàng hoá do Siêu thị Vi-Mart và các doanh nghiệp thành viên phân phối đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ngăn ngừa hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng lưu thông trong Liên minh bán lẻ Vi-Mart theo đúng tinh thần, định hướng chiến lược mà Hội đồng điều hành Vi-Mart đã đề ra.

Liên Hệ

Theo vi-mart
Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).