Ngày hội nữ doanh nhân tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương. - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » » Ngày hội nữ doanh nhân tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương.

Ngày hội nữ doanh nhân tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương.

Written By VOVAN LOI on Thứ Sáu, 24 tháng 1, 2014 | 20:12

WOMEN LEADERS FORUM là diễn đàn đầu tiên tại Việt Nam, quy tụ những nữ lãnh đạo tài ba trên các lĩnh vực Kinh tế - Văn hoá - Xã hội – Chính trị - Y tế - Giáo dục,… đến nay đã bắt đầu bước sang năm thứ hai với nhiều thành công và niềm hy vọng từ của các nữ lãnh đạo trong và ngoài nước.


Để bắt đầu cho một WOMEN LEADERS FORUM mới mẻ hơn vào những số đầu tiên của năm 2014, toạ đàm WOMEN LEADERS FORUM 2014 - Giao lưu nữ doanh nhân tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương được Women Leaders Club phối hợp với Women Leaders International Networking tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Đồng Nữ Doanh Nhân - VCCI.Lộ trình WOMEN LEADERS FORUM 2014 sẽ diễn ra cả hai ngày 07 và 08/03/2014 với những hoạt động thú vị với các nữ doanh nhân. Đó là những toạ đàm với những chủ đề hấp dẫn đến từ các nữ lãnh đạo trong và ngoài nước như thường lệ, đồng thời cũng diễn ra những hoạt động văn hoá nghệ thuật nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 dành riêng cho các nữ doanh nhân.

Chương trình có sự tham dự của 50 Nữ doanh nhân tiêu biểu khu vực châu Á - Thái Bình Dương và gần 1000 nữ lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

Mục tiêu của sự kiện nhằm kết nối những nữ doanh nhân trong mọi lĩnh vực đến từ các quốc gia khác nhau chia sẻ sự quan tâm đối với sự phát triển và đóng góp của phụ nữ đối với xã hội và đặc biệt là sự quan tâm đối với các vấn đề giáo dục đối với thế hệ tương lai.

Phương Quỳnh (Nguồn: Công ty Nam Hương)
Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).