Nổ trong phòng trọ, 4 sinh viên thiệt mạng - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , » Nổ trong phòng trọ, 4 sinh viên thiệt mạng

Nổ trong phòng trọ, 4 sinh viên thiệt mạng

Written By Lê Nguyễn on Chủ Nhật, 12 tháng 1, 2014 | 20:21


Chiều 11/1, nhiều tiếng nổ liên tiếp vang lên tại căn phòng trọ trong hẻm sát Đại học Bách khoa TP HCM trên đường Lý Thường Kiệt khiến 4 sinh viên thiệt mạng, một người khác bị thương.


Những phòng trọ phát nổ nằm phía sau căn nhà màu xanh. Ảnh: An Nhơn


Khoảng 14h30, ba tiếng nổ liên tiếp vang lên tại căn nhà trọ nằm trên gác trong hẻm ­­­­­­­432 Lý Thường Kiệt, quận 10, TP HCM. Ngay sau đó lửa bùng lên dữ dội. Nhiều người đã mang thiết bị chữa cháy đến dập lửa nhưng bất thành.

Lực lượng chữa cháy quận 11 gần hiện trường có mặt ứng cứu. 30 phút sau đám cháy được dập tắt, tuy nhiên đã có ít nhất 4 người thiệt mạng. Ngoài ra, một sinh viên khác bị thương nhập bệnh viện Trưng Vương cấp cứu.

Xe cứu thương túc trực chờ chở thi thể các sinh viên tử nạn. Ảnh: An Nhơn

Công an xác định, lúc nổ, trong phòng trọ có 5 nam sinh là Nguyễn Hoàng Nhân (22 tuổi, quê Sóc Trăng), Bùi Quốc Lợi (21 tuổi, quê Cần Thơ), Lê Quang Hạ (20 tuổi, quê Gia Lai), Ngô Quang Thiệp (23 tuổi, quê Gia Lai) và Đoàn Trọng Hiếu (23 tuổi, quê Đắk Nông).

Tại hiện trường, thi thể 4 nạn nhân bị cháy rụi, nhiều vật dụng như quần áo, sách vở, tivi đều bị hư hỏng.
Công an lấy lời khai một trong những sinh viên có mặt hiện trường. Ảnh: An Nhơn


Căn nhà xảy ra vụ việc được xác định là của bà Nguyễn Thị Nam (59 tuổi). Gia đình bà Nam ở dưới tầng trệt và trên lầu có ba căn phòng cho thuê trên diện tích rộng gần 4 m, dài 8 m trên lầu một nơi có khoảng 7 người ở trọ.

Khi vụ nổ diễn ra, hầu hết sinh viên ở trọ đi vắng chỉ có một vài người đang tiếp bạn đến chơi. Sau khi nghe tiếng nổ đầu tiên, bà Nam truy hô để mọi người chạy ra ngoài nhưng không thấy ai trả lời. Ít phút sau đám cháy bùng lên và lan rộng.

Đến 17h30, một thi thể đã được đưa ra ngoài. Bước đầu, các nạn nhân được xác định là sinh viên Đại học Bách khoa.

Trao đổi với VnExpress, Trung tá Huỳnh Quang Tâm – Trưởng phòng PCCC quận 1 cho biết, các nạn nhân là nhóm sinh viên trường đại học Bách khoa và Giao thông vận tải. Theo nhận định ban đầu, nam sinh Đoàn Trọng Hiếu đã cùng nhóm bạn làm pháo trong căn phòng trọ rộng 20m2 để chuyển về Đăk Nông trong dịp Tết Giáp Ngọ. Khi cả nhóm đang dồn thuốc thì bất ngờ phát nổ gây tai nạn thương tâm.

An Nhơn
Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).