TEM BẢO HÀNH - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , » TEM BẢO HÀNH

TEM BẢO HÀNH

Written By Lê Nguyễn on Thứ Hai, 13 tháng 1, 2014 | 20:26


Tem bảo hành hay còn được là tem niêm phong, tem bể, tem vỡ, tem giấy bể tùy theo cách gọi của mổi địa phương khác nhau. do đặc điểm thường có thước nhỏ nên tem bảo hành phải đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ như: in đẹp, rõ nét, độ dính keo cao, không tẩy xóa được hay bóc ra dán lại.


Mẫu Tem Bảo Hành  

Tem bảo hành thường có 3 hình dạng chính là tem hình tròn, tem hình chữ nhật và tem hình elip. Ngoài ra còn một số hình dạng khác như hình cánh hoa, hình thang, hình lục giác, .... Tân Hoa Mai nhận đặt hàng tất cả các hình dạng tùy theo yêu cầu của Quý Khách

- Tem bảo hành có 2 loại: loại dòn và loại dai.

+ Tem bảo hành dai: thường được dùng để dán lên các sản phẩm như nắp chai dầu gội, rượu nhập khẩu, ... Dán niêm phong két sắt, cửa container, … Với loại này tem sau khi in xong hoặc để lâu thì vẫn dẻo chứ không dòn.

+ Tem bảo hành dòn: thường được dùng để dán lên các sản phẩm như máy vi tính và linh kiện vi tính, ĐTDĐ, thiết bị điện tử kỹ thuật số dùng để niêm phong nhằm ngăn chặn việc gở tem ra và tái dán lại. Tem bảo hành dòn thì thông thường ngay sau khi in xong, tem sẻ không dòn ngay (vì nếu dòn ngay sẻ khó khăn trong quá trình in) mà sẻ dòn tự nhiên sau vài ngày sử dụng, càng để lâu ( khoảng 1 tuần ) thì tem sẻ càng dòn.

- Tân Hoa Mai in tem bảo hành loại dòn nhằm giúp khách hàng giảm thiểu tối đa việc bị tái sử dụng lại tem sau khi đã dán. Chúng tôi chỉ in tem loại dẻo khi khách hàng có yêu cầu.

- Với Tân Hoa Mai, quy trình in và bế tem được thực hiện bằng quy trình khép kín, chất lượng tem luôn ổn định, bế tem bằng máy bế kỹ thuật số nên chất lượng đường bế rất tốt, đường bế đứt đều và chính xác, giúp khách hàng dể dàng trong quá trình sử dụng và giảm thiểu lượng tem hao hụt trong quá trình sử dụng tem.


* Hướng dẫn đặt hàng: Khác hàng nên chuẩn bị trước một số thông tin sau trước khi liên hệ đặt hàng.

- Logo cần in lên tem ( nếu chưa có logo, chúng tôi sẻ hổ trợ tạo logo miễn phí ). logo dùng để in tem nên ở dạng file Corel. 
- Hình dáng tem cần in: hình chữ nhật, tròn, elip, lục giác, ....
- Kích thước tem: Khách hàng nên cung cấp kích thước chính xác tem cần in để dể dàng trong việc tính giá tem.
- Số lượng tem: Thông thường thì số lượng in càng lớn thì giá tem càng giảm nên khách hàng cần cân nhắc số lượng tem trước khi liên hệ đặt hàng. Khách hàng nên tính toán số lượng tem sử dụng trong vòng 06 tháng cho mỗi lần đặt hàng nhằm giảm chi phí và thời gian đặt tem. 

Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu tem có sẵn trên website của Tân Hoa Mai để dễ dàng hơn trong quá trình hoàn thiện mẫu tem.


Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).