Tem chống hàng giả 3D - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , » Tem chống hàng giả 3D

Tem chống hàng giả 3D

Written By Lê Nguyễn on Thứ Hai, 13 tháng 1, 2014 | 19:31


- Tem chống hàng giả Hologram hiện nay có nhiều loại: Tem chống hàng giả thường ( thông thường có 1 lớp ). Tem chống giả công nghệ mới, thường có từ 2 lớp trở lên ( trên thị trường hay gọi là tem chống hàng giả 3D ). Tem chống giả dạng thông màu ( 3DF ), là công nghệ mới nhất được phát triển dựa trên tem công nghệ mới ( 3D )

Tem chống hàng giả hologram thường có 4 hình dạng chính là tem hình tròn, hình vuông, tem hình chữ nhật và tem hình elip. Ngoài ra còn một số hình dạng khác như hình cánh hoa, hình thang, hình lục giác, .... Tân Hoa Mai nhận đặt hàng tất cả các hình dạng tùy theo yêu cầu của Quý Khách.

- Tem chống hàng giả dù là công nghệ thường, công nghệ mới ( 3D ) hay công nghệ thông màu ( 3DF ) đều sử dụng công nghệ in bằng cách quét ( bắn ) chùm tia laser lên bề mặt vật liệu in để tạo các chị tiết và hoa văn của tem chứ không dùng mực in như các phương pháp in thông thường. Tem sau khi đã dán lên sản phẩm nếu bị bóc ra thì chỉ bong ( tróc ) lớp màng trong suốt bảo vệ, phần nền hologram của tem còn dính lại trên sản phẩm đã dán và không thể tái tạo lại như cũ nên tránh việc tái sử dụng tem. 

            

Mẫu Tem Tham Khảo

- Sử dụng tem chống hàng giả dán lên sản phẩm giúp tăng tính thẩm mỹ và giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm có dán tem vì loại tem này hiện khó bị nhái và làm giả, qui trình in tem đòi hỏi thủ tục giấy tờ bắt buộc.

Đặc điểm mỗi loại tem:

- Tem thường: (Tân Hoa Mai không còn cung cấp loại tem này)
Hiện chỉ còn sử dụng ở một số nước vì công nghệ này đã khá lạc hậu, khả năng bị làm nhái và làm giả cao (hiện nay trên thị trường đang phổ biến loại tem bóng, rất giống tem chống hàng giả loại này và dể dàng đặt hàng vì không cần thủ tục giấy tờ bắt buộc, số lượng in thấp.). Tân Hoa Mai hiện không còn cung cấp tem chống hàng giả thường nữa.

- Tem công nghệ ( 3D ): 
Là công nghệ sử dụng phổ biến trên thế giới, kể cả các nước tiên tiến. đặc điểm dể nhận biết là tem loại này có nhiều lớp ( nội dung tem có từ 1 lớp trở lên, nền tem trang trí cũng có ít nhất từ 1 lớp đến nhiều lớp ) nhằm tăng khả năng chống giả: Do được sử dụng phổ biến nên loại tem này có giá thành thấp, số lượng đặt hàng không đòi hỏi cao và khả năng chống làm giả của loại tem này cũng khá tốt.

Mẫu Tem 3D

- Tem thông màu ( 3DF ): 
Tem chống hàng giả 3DF là công nghệ mới được phát triển trong vài năm nay dựa trên nền tảng tem chống hàng giả công nghệ mới ( 3D), với khoảng thông màu giữa các lớp với nhau tạo hiệu ứng nội dung tem lần lượt xuất hiện và biến mất tuần tự khi ta nghiêng tem. Do là công nghệ mới nên hiện công nghệ này chưa được sử dụng phổ biến thị trường (Sản phẩm thông dụng để Khách hàng có thể tham khảo về loại tem này là máy tính cá nhân CASIO hàng chính hãng hiện đang sử dụng tem in bằng công nghệ này).

Mẫu Tem 3DF

Với công nghệ tem thông màu (3DF), Tân Hoa Mai hiện có cung cấp tem thông màu (3DF) và tem thông màu kết hợp với công nghệ mới (là tem 3DF kết hợp thêm nền hoa văn trang trí của công nghệ mới) nhằm tăng tính mỹ thuật và khả năng chồng giả của tem.

Tân Hoa Mai hiện cung cấp 2 loại tem: tem chống hàng giả công nghệ mới ( 3D ) và tem chống hàng giả thông màu (3DF)

+ Số lượng in tối thiểu : Trên mọi số lượng theo yêu cầu của khách hàng tem/mẫu in (tùy theo kích thước tem lớn hay nhỏ. Tem kích thước càng nhỏ thì SL đặt hàng càng lớn )
+ Thời gian in: 2 tuần hoặc sớm hơn. 
+ Thủ tục giấy tờ cần thiết để in: 
- Giấy phép kinh doanh ( Công chứng ). 
- Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu cần in. 
- Giấy uỷ quyền và hợp đồng (Tân Hoa Mai cung cấp mẫu) 
+ Giá: vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.

Nếu khách hàng cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với Tân Hoa Mai, chúng tôi sẻ cung cấp thêm thông tin mà Quý khách hàng yêu cầu.

Liên Hệ
Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).