TEM NHÃN LASER CHỐNG GIẢ CÔNG NGHỆ CAO - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , » TEM NHÃN LASER CHỐNG GIẢ CÔNG NGHỆ CAO

TEM NHÃN LASER CHỐNG GIẢ CÔNG NGHỆ CAO

Written By Lê Nguyễn on Thứ Ba, 14 tháng 1, 2014 | 18:07


NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU
Khắc tinh của hàng giả, hàng nhái

Tem nhãn Laser chống giả chủ yếu được ứng dụng rộng rãi trong việc phòng chống hàng nhái hàng giả cho các loại vật phẩm có giá trị cao như: tiền tệ, séc ngân hàng, tín phiếu, thẻ tín dụng, chứng minh thư, văn bằng chứng chỉ, hộ chiếu cũng như các sản phẩm nổi tiếng như: hoá mỹ phẩm, dược phẩm, thuốc lá, rượu, bia, chè, cà phê, thực phẩm, đồ điện, phụ tùng ô tô, xe máy, hàng tiêu dùng, sách, văn hoá phẩm, vv……….

Sử dụng tem laser chống hàng giả không những có thể làm cho sản phẩm của Quý công ty mang phong cách mới lạ, mà còn có thể nâng cao và khẳng định được chất lượng đẳng cấp sản phẩm của công ty, bảo vệ một cách tốt hơn nữa quyền và lợi ích của nhà sản xuất cũng như của các khách hàng. Tem Laser chống hàng giả còn góp phần tăng thêm mỹ quan cho bao bì đóng gói sản phẩm của Quý công ty.

Tem Chống Giả 3D

Thiết bị sản xuất tem Laser chống hàng giả của công ty chúng tôi thuộc thiết bị tiên tiến nhất hiện nay. Phần chế bản tem laser chống hàng giả của chúng tôi thuộc hệ thống ghi hình ảnh vi tính kiểu điểm ô vuông tự động hoàn toàn, tạo hình ảnh của tem sắc nét, hiệu quả của tia màu laser làm cho khả năng chống làm giả đối với sản phẩm của công ty đạt hiệu quả cao. Sản phẩm tem nhãn laser chống giả của công ty chúng tôi có các ưu điểm tinh xảo, đẹp, tiện sử dụng. Hiện nay đã được sử dụng rộng rãi trong cả nước, được các khách hàng tin dùng.

Quan điểm kinh doanh của công ty chúng tôi :  " Bảo vệ Thương hiệu Bạn, chính là Bảo vệ Thương hiệu của Chúng tôi' phục vụ Quý khách hàng một cách toàn tâm toàn ý.

Rất chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý công ty!

Địa chỉ giao dịch phòng kinh doanh tem laser chống hàng giả:
Liên Hệ

QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý

Về hình dáng, kiểu dáng logo laser chống giả, quý khách hàng có thể tự thiết kế hoặc công ty chúng tôi thiết kế thay, đến khi quý khách hàng hài lòng
Thủ tục đặt hàng cần có Giấy ủy quyền sản xuất tem laser chống hàng giả của Quý Công ty, hợp đồng đặt hàng, xác nhận mẫu tem.
Công ty chúng tôi sản xuất ra tem nhãn logo mẫu mà quý khách cần. Quý khách duyệt mẫu thiết kế thấy đạt yêu cầu, sau khi nhận được 50% tiền đăt cọc của quý khách, công ty sẽ bắt đầu sản xuất.
Đơn giá được tính theo quy cách và số lượng của từng đơn hàng.


Tem Chống Giả Laser

Liên Hệ

Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).