Ứng dụng laser trong sản xuất tem nhãn chống hàng giả - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , » Ứng dụng laser trong sản xuất tem nhãn chống hàng giả

Ứng dụng laser trong sản xuất tem nhãn chống hàng giả

Written By Lê Nguyễn on Thứ Ba, 14 tháng 1, 2014 | 18:29


Trong những năm gần đây, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật laser đã được ứng dụng nhiều để phục vụ cuộc sống như trong quân sự, y tế, thông tin viễn thông.... Nhưng ứng dụng Laser cho Hologram (ảnh không gian ba chiều) lại là lĩnh vực hoàn toàn mới ở Việt Nam.Mẫu mã và yêu cầu của khách hàng gửi đến, sau khi được tách lớp trên máy vi tính sẽ được chuyển sang phòng chụp laser. Ở đây, một tổ hợp các máy laser hiện đại cùng hệ thống các quang cụ sẽ chụp lại hình ảnh các tem nhãn. Sau đó, sử dụng phương pháp đúc điện để lưu lại. Và nhờ phương pháp ép khuôn, tem nhãn được ép trên bề mặt của một lớp giấy nhôm mỏng sau đó được tráng bởi một lớp keo đặc biệt, lớp keo này sẽ bị hỏng ngay sau khi bóc tem khỏi bề mặt sản phẩm.

Tem Chống Hàng Giả 3D


Loại tem nhãn này có ưu điểm đặc trưng là hình ảnh không gian ba chiều nhiều màu sắc (7 màu). Tem được dán trên mọi chất liệu, khi bóc tem khỏi sản phẩm thì không thể sử dụng lại tem được. Do vật loại tem này được sử dụng để chống hàng giả rất hữu hiệu.

Với sự ra đời của công ty chúng tôi chỉ mong được góp sức vào lĩnh vực chống hàng giả, một lĩnh vực khá nan giải hiện nay, góp phần cùng với các doanh nghiệp làm ăn chân chính khẳng định được sản phẩm của mình với người tiêu dùng.

Tân Hoa Mai là Công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực TEM NHÃN CHỐNG HÀNG GIẢ
Với tiêu chí hoạt đông: " Bảo vệ Thương hiệu Bạn, chính là Bảo vệ Thương hiệu của Chúng tôi'

Liên Hệ

Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).