VinaPhone lì xì đầu xuân cho thuê bao - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , » VinaPhone lì xì đầu xuân cho thuê bao

VinaPhone lì xì đầu xuân cho thuê bao

Written By Lê Nguyễn on Thứ Tư, 8 tháng 1, 2014 | 20:54(Tân Hoa Mai) - Mạng di động VinaPhone vừa chính thức triển khai gói dịch vụ Lộc Xuân cung cấp các nội dung giải trí hấp dẫn liên quan đến ngày Tết và chương trình khuyến mại đi kèm với những giải thưởng vô cùng giá trị.


Gói dịch vụ hứa hẹn là một dịch vụ mang tính thư giãn cao dành cho các thuê bao bởi nội dung đa dạng và không hạn chế trong những ngày xuân đầu năm mới. Theo đó, tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone, khi soạn tin nhắn: LIXI gửi tới đầu số 9596 sẽ nhận được một trong hai nội dung của dịch vụ. 


Đối với các nội dung giải trí đa phương tiện như: nhạc chuông Tết, hình nền ngày Tết, game - ứng dụng Tết… nội dung sẽ được gửi đến điện thoại của khách hàng dưới dạng tin nhắn wap push. Khách hàng truy cập đường link cung cấp trong tin nhắn wap push để tải nội dung. Với nội dung thông tin (lời chúc xuân, mẹo vặt ngày xuân, phong tục hay ngày xuân..), khách hàng sẽ nhận được thông tin dưới dạng tin nhắn SMS.
Bên cạnh đó, song hành cùng việc ra mắt dịch vụ, từ ngày 06/01/2014 đến ngày 16/02/2014, VinaPhone cũng tổ chức chương trình khuyến mại quay số trúng thưởng dành cho các thuê bao sử dụng dịch vụ Lộc Xuân. Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone.

Chỉ cần soạn tin “LIXI” gửi đến đầu số của dịch vụ (3.000đ/tin), khách hàng sẽ nhận được 1 trong 3 chữ Lì hoặc Xì hoặc Vàng. Với mỗi lần sưu tập đủ 3 chữ Lì Xì Vàng, khách hàng sẽ được nhận mã dự thưởng để tham gia quay số giành giải tuần và giải chung cuộc.

Cơ cấu giải thưởng hết sức giá trị và hấp dẫn với giải đặc biệt hàng tuần là 01 iPad Mini Wifi 32GB liên tiếp trong vòng 6 tuần; 01 giải chung cuộc duy nhất và giá trị nhất lên tới 150.000.000 đồng.

Liên Hệ

Hiền Ma

Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).