Hàng chục tỉ đồng bị chôn vùi dưới suối - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » » Hàng chục tỉ đồng bị chôn vùi dưới suối

Hàng chục tỉ đồng bị chôn vùi dưới suối

Written By le minh truong on Thứ Ba, 25 tháng 2, 2014 | 19:18


Sáng 26-2, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình tiếp tục việc trục vớt một lượng gỗ sưa (huê) lớn có giá trị hàng chục tỉ đồng nằm dưới lòng suối ở đoạn ngầm Troóc thuộc xã Phúc Trạch (Bố Trạch, Quảng Bình).


Người dân đang trục vớt gỗ sưa dưới suối. Ảnh: VIẾT LONG 

Trước đó, ngày 23-2, ông Nguyễn Văn Thời và con trai trong khi thả lưới đánh cá phát hiện một khối lượng lớn gỗ nằm dưới dòng suối. Ông và con đưa mẩu gỗ trên về đốt và xác định số gỗ trên là gỗ sưa.

Sau đó, hai cha con gọi thêm bạn bè để trục vớt số gỗ trên, nhưng do khối lượng gỗ lớn lại mắc kẹt trong bùn đất không di chuyển được nên họ đành về.


Nhiều người dân hiếu kỳ chứng kiến việc trục vớt gỗ. Ảnh: VIẾT LONG 

Sự việc trục vớt này sau đó bị lộ, nên nhiều người dân đến khu vực trên để tìm gỗ sưa. Sáng ngày 25-2, lực lượng chức năng địa phương đã triển khai xử lý vào bảo vệ số gỗ trên.

Được biết, lực lượng Kiểm lâm tỉnh Quảng Bình quyết định trục vớt gỗ theo phương án hỗ trợ 30% trong tổng số tiền bán đấu giá gỗ sưa cho cha con ông Thời.


Người dân lặn tìm gỗ sưa. Ảnh: VIẾT LONG

Thượng tá Trần Xuân Sang, phó trưởng Công an huyện Bố Trạch cho biết, hôm nay lực lượng công an đang được tăng cường để ứng phó với các tình huống xảy ra vì số lượng người đến nơi phát hiện gỗ sưa ngày càng nhiều.

Dự tính hôm nay (26-2) sẽ trục vớt xong gỗ sưa trên.

Liên Hệ

VIẾT LONG -SƯU TẦM TÂN HOA MAI
Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).