Liên Hiệp Quốc phát động chiến dịch toàn cầu chống hàng giả - công nghệ tem chống hàng giả - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » » Liên Hiệp Quốc phát động chiến dịch toàn cầu chống hàng giả - công nghệ tem chống hàng giả

Liên Hiệp Quốc phát động chiến dịch toàn cầu chống hàng giả - công nghệ tem chống hàng giả

Written By Pham Thi Kim Thoa on Thứ Tư, 12 tháng 2, 2014 | 00:02

Tổ chức Hải quan Thế giới (WCO) vừa ra tuyên bố hoan nghênh chiến dịch mới được Liên Hiệp Quốc phát động nhằm tăng cường nhận thức của người tiêu dùng về tác hại của hàng giả và mối liên quan với các tổ chức tội phạm. Văn phòng Liên Hiệp Quốc về chống ma túy và tội phạm (UNODC) là cơ quan thường trực cho chiến dịch này.
>>> Công ty Tân Hoa Mai chuyên thiết kế cung cấp Tem chống hàng giả, tem chống giả chuyên nghiệp, uy tín, giá rẽ, ( nhận in trên mọi số lượng) số lượng ít tại tphcm, liên hệ 094 33 99 886
 Chiến dịch có tên gọi “Hàng giả: Không mua để làm lợi cho tội phạm có tổ chức”, chính thức được công khai trên bảng chỉ số chứng khoán NASDAQ trên thị trường chứng khoán New York và được phát trên các trạm truyền hình quốc tế từ ngày 14-1. Với mục tiêu khuyến khích người tiêu dùng biết được ai và cái gì ẩn giấu đằng sau việc sản xuất hàng giả, chiến dịch là một công cụ giúp tuyền truyền về các hành động trấn áp đa dạng đã và đang được tiến hành đối với loại hình thương mại bất hợp pháp này.
UNDOC ước tính hoạt động sản xuất và kinh doanh hàng giả gây thiệt hại cho nền kinh tế thế giới khoảng 250 tỷ USD trong 1 năm. Tem chống giả Theo Giám đốc điều hành UNDOC, ông Yury Fedotov, so với những loại tội phạm khác như ma túy thì hành vi sản xuất và phân phối hàng giả là một cơ hội có rủi ro thấp nhưng mang lại lợi nhuận cao cho giới tội phạm. Ngoài ra, hàng giả giúp giới tội phạm rửa tiền và khuyến khích hành vi tham nhũng. Cũng có những vụ việc cho thấy sự liên quan giữa buôn bán hàng giả với buôn lậu ma túy cũng như các loại tội phạm nghiêm trọng khác.
Tem chống hàng giả | Về phần mình, Tổng thư ký WCO đánh giá cao những sáng kiến của UNDOC và khẳng định WCO sẵn sàng hỗ trợ UNDOC trong việc thực hiện các sáng kiến đó.   Trước những hành động mạnh mẽ của UNDOC, Tổng thư ký WCO khẳng định cuộc chiến chống hàng giả và vi phạm bản quyền cũng là nhiệm vụ trọng tâm của cơ quan Hải quan và cộng đồng Hải quan toàn cầu luôn sẵn sàng hỗ trợ các đối tác thuộc Liên Hiệp Quốc trong các nỗ lực nâng cao nhận thức về hoạt động bất hợp pháp này. Tem hologram tại tphcm | WCO  luôn thể hiện quyết tâm chống lại sự vi phạm quyền lợi của người tiêu dùng từ các hành vi làm hàng giả, bởi vì những mặt hàng này có nguy hại tới sức khỏe của người tiêu dùng nếu được tiêu thụ tràn lan trên thị trường. Dược phẩm giả là một trong những mặt hàng gây nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng nhất. Sản xuất thuốc chữa bệnh giả mang lại lợi nhuận lớn với khoảng lợi nhuận hàng năm ước tính lên đến hơn 5 tỷ USD chỉ tính riêng tại khu vực Đông Á, Đông Nam Á và Châu Phi. Các tổ chức tội phạm sử dụng những thủ đoạn và tuyến đường tương tự để vận chuyển ma túy và hàng giả, vũ khí. Năm 2013, chương trình kiểm soát container liên kết giữa WCO và UNDOC cho phép phát hiện hàng giả trong hơn 1/3 số container được kiểm tra.
WCO đang tăng cường nguồn lực cho việc chống hàng giả bằng cách sử dụng các phương tiện, như các chiến dịch trấn áp toàn cầu và sử IPM (một chương trình chia sẻ thông tin và hợp tác giữa Hải quan và chủ sở hữu trí tuệ). Đặc biệt, chủ đề hoạt động năm 2014 của WCO là “Chia sẻ thông tin để hợp tác tốt hơn” cũng hướng đến chống hàng giả và hợp tác giữa các đối tác khu vực tư nhân và khu vực công./.
Tân Hoa Mai là doanh nghiệp chuyên cung cấp tem chống hàng giả cho các công ty sản xuất, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, các công ty phân phối, hotline 094 33 99 886


Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).