TP Hồ Chí Minh: Bắt hai đối tượng làm rượu giả - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » » TP Hồ Chí Minh: Bắt hai đối tượng làm rượu giả

TP Hồ Chí Minh: Bắt hai đối tượng làm rượu giả

Written By le minh truong on Thứ Hai, 10 tháng 2, 2014 | 20:01


(HNMO) - Vừa qua, công an quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh đã ra quyết định khởi tố hai đối tượng Trần Văn Minh (SN 1982, quê Tiền Giang) và Võ Văn Bé Năm về hành vi sản xuất rượu ngoại giả.Minh và Năm tại cơ quan công an.


Trước đó, Trần Văn Minh, bị các trinh sát bắt quả tang khi vận chuyển một lô hàng rượu nhãn hiệu Chivas loại 18 và 2 can rượu trắng. Công an còn phát hiện 143 vỏ chai, 82 vỏ hộp, nắp rượu, tem chống giả các loại, nước màu, nước rượu mồi khi khám nhà của đối tượng này. Minh khai đã cùng với em rể là Võ Văn Bé Năm và em ruột là Trần Thị Thùy Dung làm rượu giả để bán kiếm lời. Minh được đối tượng tên Đen (không rõ lai lịch) thuê làm rượu giả với giá 50.000đ/chai, theo đó, Đen cung cấp vỏ chai rượu, vỏ hộp, tem chống giả để Minh tự pha chế. Ngày 01-1-2014, trên đường đi giao rượu cho đối tượng Đen thì Minh bị các trinh sát bắt giữ.

Riêng Võ Văn Bé Năm đã từng có 1 tiền án về hành vi sản xuất rượu giả. Sau khi ra tù, do không có công ăn việc làm ổn định nên thu mua vỏ hộp, vỏ chai rượu, tem chống hàng giả về bán kiếm lời. Phân viện khoa học hình sự đã kiểm định, số rượu thu được của các đối tượng là rượu giả.


Tang vật công an thu giữ.

Thời điểm cuối năm khi tết nguyên đán sắp tới, sức tiêu thụ rượu tăng mạnh, lợi dụng điều này nhiều đối tượng đã bất chấp luật pháp để chế biến rượu giả kiếm lời bất chính, coi thường sự an toàn của người tiêu dùng.

Liên Hệ
Thọ Sơn
Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).