Việt Nam tham dự "Hội nghị các doanh nhân lãnh đạo châu Á" - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » » Việt Nam tham dự "Hội nghị các doanh nhân lãnh đạo châu Á"

Việt Nam tham dự "Hội nghị các doanh nhân lãnh đạo châu Á"

Written By le minh truong on Thứ Hai, 10 tháng 2, 2014 | 22:44


ICTNews - Trong 2 ngày 15, 16 tháng 2 tới đây, “Hội nghị các doanh nhân lãnh đạo châu Á” lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Singapore. Với 100 người tham dự và khách mời được chọn lọc từ các doanh nhân lãnh đạo trẻ ưu tú, nhà đầu tư có tầm ảnh hưởng đến từ các doanh nghiệp, khởi nghiệp và nhà đầu tư trên toàn châu Á.

“Hội nghị các doanh nghân lãnh đạo châu Á” hướng đến xây dựng xây dựng một diễn đàn nơi các doanh nhân, giám đốc doanh nghiệp, nhà đầu tư có thể tương tác, hiểu lẫn nhau, cùng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và cùng làm việc. Mục tiêu xây dựng một cộng đồng vững mạnh, năng động, cùng phát triển giữa các doanh nhân lãnh đạo trên toàn châu Á.


Hội nghị hiện tại mới chỉ dành cho khách mời, và giới hạn trong 100 người tham dự trong đó có 40 khách từ Nhật Bản, và 60 khách từ các khu vực khác trong châu Á. Các khách mời đến tham dự hội nghị là CEO, quản lý, đến từ rất nhiều công ty công nghệ lớn và khởi nghiệp công nghệ đi đầu và trong khu vực: SEGA, Qunar, Bubbly, GREE International, KLab… và cả các nhà đầu tư như Microsoft Venture, CyberAgent Ventures, SOFTBANK Ventures…

Việt Nam cũng tham gia hội nghị này với đại diện duy nhất là Công ty Cổ phần Appota, một doanh nghiệp khởi nghiệp tiên phong về phân phối nội dung số đa nền tảng trên di động tại Việt Nam, thành lập từ năm 2011.

Hội nghị được diễn ra trong 2 ngày với 6 chủ đề hội thảo:

1. Thế hệ mới: tìm hiểu những tân binh làm thay đổi bộ mặt châu Á

2. Phát triển ở Đông Á. Những câu chuyện từ Nhật Bản và Hàn Quốc

3. Toàn cảnh thị trường đầu tư châu Á

4. Cơ hội ở châu Á: các công ty Nhật tìm kiếm và nắm bắt cơ hội như thế nào

5. Câu chuyện khởi nghiệp trong khu vực

6. Xây dựng doanh nghiệp toàn cầu từ châu Á.

“Hội nghị các doanh nhân lãnh đạo châu Á” được tổ chức bởi Masahiko Honma, đồng sáng lập kiêm đối tác chính của Incubate Fund, nhà đầu tư khởi nghiệp lớn nhất ở Nhật Bản, với hơn 100 triệu USD đầu tư vào các lĩnh vực mobile, internet, game.

Liên Hệ
Trung Đức
Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).