Doanh nhân giỏi cần trang bị những gì - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , » Doanh nhân giỏi cần trang bị những gì

Doanh nhân giỏi cần trang bị những gì

Written By Seo Nguyen An on Thứ Ba, 11 tháng 3, 2014 | 23:54

Doanh nhân giỏi cần gì Mặc dù nhiều người thường hay hoán đổi từ nhà lãnh đạo và nhà quản lý, trên thực tế, vai trò của những cá nhân này và các kỹ năng cần thiết đặt ra rất khác nhau. Các nhà lãnh đạo đưa ra sự đổi mới và phương hướng, chấp nhận rủi ro và truyền cảm hứng cho người khác. Nhà quản lý, ngược lại, chịu trách nhiệm xử lý một số hoặc tất cả nguồn tài nguyên có sẵn trong doanh nghiệp. Họ đưa ra những kế hoạch hậu cần rõ ràng để đạt đến tầm nhìn đã chọn, giữ mọi thứ ổn định và có tổ chức. Những người này rất cần thiết cho việc phát triển, duy trì toàn vẹn cá nhân và doanh nghiệp thông qua các ví dụ chính sách của mình. Rất hiếm cá nhân có thể đáp ứng cùng lúc cả hai khả năng trên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành một doanh nhân tài giỏi và thành công thì bạn nên có tất cả những kỹ năng này.

Nhu cầu của việc lãnh đạo

Sự lãnh đạo có thể là nền tảng cốt lõi của doanh nghiệp. Nếu bạn không nhìn xung quanh mình với một tinh thần sáng tạo, đặt câu hỏi cho những gì có thể và nhận ra các nhu cầu hiện tại, ý tưởng sẽ không hình thành. Không có ý tưởng, bạn sẽ không có bất kỳ cơ sở nào để phát triển và có thể khuếch trương toàn cầu. Sự sáng tạo trong nhà lãnh đạo cũng sẽ giúp doanh nghiệp vượt qua trở ngại một cách đáng ngạc nhiên, giữ cho doanh nghiệp có sức mạnh trong lĩnh vực cạnh tranh. Hơn thế, nó còn là tầm nhìn của nhà lãnh đạo để thu hút và thúc đẩy nhân viên và đặc biệt quan trọng hơn trong những giai đoạn đầu của thử thách.
QUẢNG CÁO: Tem chống hàng giả - Tem rượu - Biện pháp chông hàng giả

Nhu cầu của việc quản lý

Khi một doanh nghiệp đang bắt đầu tự đứng trên đôi chân của mình thường làm việc với rất nhiều biến chuyển. Bất kể ý tưởng đằng sau công ty như thế nào thì việc quản lý cho sự thành công hay thất bại trên thương trường khá quan trọng. Kết quả là nhà doanh nghiệp phải tiếp cận những gì đã thực hiện với những nguồn tài chính để đảm bảo rằng không có gì bị lãng phí để nhu cầu chi tiêu được hoàn chỉnh. Nghiên cứu và lập kế hoạch - kỹ năng quản lý - là rất cần thiết trong vấn đề này. Ở một công ty mới, phải mất một thời gian để những người khác đạt được vị trí này và ít nhất trong một thời gian, một nhà doanh nghiệp sẽ không có sẵn ai khác để sẵn sàng giao phó những nhiệm vụ này. Vì vậy, người quản lý thường mặc định chấp nhận những trách nhiệm đó nếu họ muốn doanh nghiệp được tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Từ góc nhìn của nhà đầu tư


Mặc dù chỉ một số người có thể là nhà lãnh đạo và nhà quản lý cùng một lúc. Chúng ta cũng có thể hình dung một bức tranh không chỉ về những gì bạn muốn làm (tầm nhìn, sự lãnh đạo) mà còn về kế hoạch bạn thực hiện nó chính xác thế nào (cách thức của bạn, việc quản lý). Nếu bạn không có những tài năng này, đơn giản là kinh doanh của bạn sẽ khó thành công. Nó có nghĩa là, với vị trí là một doanh nhân, bạn phải cho thể hiện được khả năng của bạn để tiếp cận hai mặt của việc cân bằng thực tế từng ngày, ngay cả khi sau này bạn có kế hoạch tập trung vào một lĩnh vực hay mở rộng việc kinh doanh toàn cầu.


Bạn nên lưu ý, cân bằng tốt giữa lãnh đạo và quản lý là sự phát triển mạnh mẽ cho sự thành công của một công ty. Tuy nhiên, công việc nào cũng nhiều khi gặp trắc trở, nhiều nhà lãnh đạo của các công ty không thể để những việc cá nhân chi phối họ mà họ chỉ tập trung vào việc trở thành một nhà lãnh đạo hoặc một nhà quản lý nghiêm khắc. Để cho một công ty để chinh phục thế giới, họ muốn có thể đáp ứng được hai khả năng này và vì thế số lượng các doanh nhân này được thuê khá cao, làm thay đổi hiệu quả bộ mặt của nơi làm việc trong thời đại ngày nay.

Khi bạn muốn bắt đầu một doanh nghiệp, tốt nhất là bạn có thể vừa lãnh đạo và vừa quản lý. Nếu bạn không thể, sẽ khó khăn hơn trong việc đảm bảo sự thành công và phát triển kinh doanh của bạn trong một thế giới đầy cạnh tranh. Ngay cả các doanh nghiệp đã rút nhiều kinh nghiệm đều đồng ý và công nhận những lợi ích của các cá nhân có cả hai kỹ năng này và nó mang đến một hình thức kinh doanh cho nhiều phát triển và thành công trên khắp thế giới.

Jenny Q. Tạ là một doanh nhân dày dạn kinh nghiệm với hai dự án kinh doanh thành công trong hồ sơ năng lực của mình. Cô có gần 20 năm kinh nghiệm ở Wall Street, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ, có bằng MBA về quản lý tài chính và bằng BS của MIS. Cô đã sáng lập và quản lý công việc khởi nghiệp đầu tiên của mình qua công ty chứng khoán đầu tư Vantage, là một nhà môi giới kinh doanh quản lý tài sản hơn 250 triệu USD và sau đó thành lập công ty chứng khoán thứ nhì, Titan, một công ty với đầy đủ các dịch vụ đầu tư.

Sqeeqee.com là nơi có thể gia nhập miễn phí và là mạng thương mại xã hội sáng tạo được thiết kế để cho phép các thành viên (các cá nhân, doanh nghiệp, người mới khởi nghiệp, người nổi tiếng, các chính trị gia và các tổ chức phi lợi nhuận) có thể bắt đầu chinh phục mục tiêu của mình bằng việc cung cấp khả năng kiếm tiền từ sự hiện diện xã hội của họ song song với việc thiết lập các mối quan hệ lâu dài để giúp họ đạt được mục tiêu giá trị hơn. Bản thân Sqeeqee chính là sự khác biệt bằng việc tạo ra một nền tảng tương tác trực tuyến mới theo hướng kết hợp người dùng trên toàn thế giới thông qua một trung tâm duy nhất. Hệ thống sáng tạo của trang này cho phép người sử dụng kiếm tiền qua những gì họ đã làm trực tuyến, xây dựng mạng lưới liên kết, cập nhật trạng thái, chia sẻ hình ảnh, video và duyệt các trang phù hợp với sở thích.

(Nguồn:Sqeeqee.com)
Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).