Tem chống hàng giả tổ ong in trên nền tem hologram vàng, tem hologram bạc - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , » Tem chống hàng giả tổ ong in trên nền tem hologram vàng, tem hologram bạc

Tem chống hàng giả tổ ong in trên nền tem hologram vàng, tem hologram bạc

Written By Pham Thi Kim Thoa on Thứ Sáu, 7 tháng 3, 2014 | 00:20

Tem chống hàng giả tổ ong tem hologram màu vàng, hay  tem hologram bạc Loại tem dán lên sản phẩm, được in ấn thiết kế đặt biệt để chống hàng giả, hàng nhái hiệu quả cho sản phẩm của các công ty sản xuất, in tem chống hàng giả tổ ong là 01 trong những chiến lược xây dựng thương hiệu, chính là biện pháp chống hàng giả  kết hợp bảo vệ hàng hoá của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. 
Tem hologram vàng
Và đây là thông tin VÔ CÙNG HẤP DẪN dành cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn:

Tem chống giả hologram tổ ong là chất liệu đặt biệt. Được chúng tôi sử dụng để làm tem chống hàng giả Loại tem này khi dán lên sản phẩm của bạn, sẽ tự phát sáng 7 màu Laser và thay đổi màu sắc theo hướng người nhìn. Tạo ra sự khác biệt để thu hút người mua chú ý tới sản phẩm của bạn., 

Ví dụ:  như tem rượu, tem decal vỡ, tem chống hàng giả bộ công an, tem chống hàng giả sms, tem chống hàng giả tổ ong là một trong số các loại tem chống hàng giả đưa tới Doanh nghiệp biện pháp chống hàng giả rất cao, tuy nhiên giá tem chống hàng giả tổ ong rất phù hợp với rất nhiều dòng sản phẩm hiện nay trên thị trường hàng hóa tiêu dùng…


Kỹ thuật in tem chống hàng giả tổ ong mà chúng tôi sử dụng là công nghệ tích hợp ánh sáng, không dùng mực để in như: công nghệ in lụa, công nghệ in offset,…Với công nghệ in tem tổ ong hiện đại này, chúng tôi có thể in được số nhảy liên tục, trên nền tem hologram vàng, tem hologram bạc: Sản phẩm được chống giả, hoa văn chống giả,…lên hologram mà không có thể sao chép được. Hàng hóa của bạn được chống làm giả, làm nhái an toàn và dễ dàng vượt qua tâm lý sợ hàng giả, hàng nhái của người tiêu dùng. 

Tuyệt vời hơn nữa là công nghệ tích hợp ánh sáng và vật liệu Hologram, cho phép chúng tôi hiệu ứng 3D trên tem chống hàng giả tổ ong theo 3 hướng nhìn: nghiêng trái, giữa và nghiêng phải. Khi nhìn chính giữa người nhìn sẽ thấy 01 hình ảnh khác, nghiêng sang phải thấy 01 hình ảnh mới và khi nghiêng sang trái thấy 01 hình ành khác với 02 ảnh kia. 

Thiết kế thương hiệu của các công ty sản xuất, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu …được in trên tem tổ ong sẽ để lại ấn tượng khó phai trong tâm trí người mua hàng.


Đặt điểm nhận biết Tem chống hàng giả tổ ong:
Bề mặt chất liệu Hologram vàng, hologram bạc chống hàng giả bằng công nghệ laser 7 màu, được bảo vệ bởi màng nylon trong suốt.
- Khi dán tem chống hàng giả tổ ong  vào sản phẩm, có độ bám cao, có khả năng bám trên mặt nhẵn.
- Sau khi bóc tách ta sẽ thấy hoa văn tổ ong trên bề mặt sản phẩm, và hoa tổ ong trên màng nylon bảo vệ. 
- Khả năng chống bóc tách cao nhất trong các dòng sản phẩm.
Tem chống hàng giả hologram nhiều màu mới nhất
6 Ưu điểm tem chống hàng giả tổ ong
- Công nghệ mới có thể tích hợp bảo mật tuyệt đối cho tem chống giả. 
- In được số nhảy liên tục, thuận tiện cho việc quản lý sản phẩm của doanh nghiệp.
- Chống bóc, tách phá hủy , bảo mật cao.
- Không thể sao chép hay làm giả được.
- Giá tem chống hàng giả tổ ong thấp, hợp lý, không ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.
- Chỉ sử dụng được một lần duy nhất, không tái sử dụng , giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận dạng sản phẩm.

LIÊN HỆ NGAY 094 3399 886

Lưu ý: do nhu cầu sử dụng tem chống hàng giả của từng Doanh nghiệp dán lên nhiều khác nhau, do vậy trước khi Doanh Nghiệp quyết định in tem chống hàng giả vui lòng liên hệ 094 3399 886, để có nhân viên tư vấn và text mẫu tem trước khi đặt hàng. 

Thủ tục in tem chống hàng giả như sau:Share this article :

1 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).