Cà phê doanh nhân: Điểm đến của cộng đồng doanh nghiệp - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , » Cà phê doanh nhân: Điểm đến của cộng đồng doanh nghiệp

Cà phê doanh nhân: Điểm đến của cộng đồng doanh nghiệp

Written By Trị Trương on Thứ Ba, 15 tháng 4, 2014 | 23:25

 Công ty in tem Dân Việt - Một trong những mong mỏi của cộng đồng doanh nghiệp (DN) và giới doanh nhân Đà Nẵng lúc này là có một điểm gặp nhau thích hợp để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, liên doanh, liên kết phát triển.
Mô hình quán cà phê doanh nhân đầu tiên ở Đà Nẵng vừa được Hội Doanh nhân quận Cẩm Lệ khởi xướng đã phần nào đáp ứng được mong đợi này.


http://www.intemchonghanggia.com/
Các DN ký biên bản liên kết, chia sẻ với nhau để cùng phát triển vững mạnh.
Ông Lê Đức Hiền - Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng và Chế biến gỗ Lê Đức Hiền, kiêm Phó Chủ tịch thường trực Hội Doanh nhân Cẩm Lệ cho biết, với khẩu hiệu “DN Cẩm Lệ vừa là bạn, vừa là đối tác”, thời gian qua nhiều hợp đồng, cũng như đơn hàng được các DN hội viên chia sẻ với nhau hoặc hợp tác sản xuất dưới nhiều hình thức.Tem chống giả hologram “Chúng tôi muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ DN trong công việc thông qua quán cà phê doanh nhân của hội” - ông Hiền cho biết.

Ông Hà Giang - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Cơ khí Hà Giang Phước Tường, kiêm Chủ tịch Hội Doanh nhân Cẩm Lệ cho rằng, quán cà phê doanh nhân là một nỗ lực của ban chấp hành cũng như các hội viên Hội Doanh nhân quận Cẩm Lệ. “Mục đích chính của chúng tôi khi thành lập quán này nhằm tìm địa điểm thích hợp cho các DN ngồi lại làm quen với nhau, tìm cơ hội để đặt hàng, mua hàng, hỗ trợ nhau làm ăn để ngày càng phát triển đi lên”- lời ông Hà Giang.

Mỗi sáng thứ Bảy, các DN, doanh nhân cùng gia đình, bạn bè đến quán để làm quen, trao đổi kinh nghiệm làm ăn với nhau. Hàng tuần, hội có bản tin thông báo về các chủ trương của Nhà nước, của thành phố, quận và hội liên quan đến DN. Ngoài ra, bản tin cũng giới thiệu những cơ hội về vay vốn, làm ăn, liên kết sản xuất…
Khẩu hiệu hoạt động của Hội Doanh nhân là “Thân thiện - Liên kết - Phát triển” và việc hình thành quán cà phê doanh nhân nhằm hưởng ứng năm doanh nhân của thành phố.

Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ, ông Võ Văn Thương cho rằng quán cà phê doanh nhân là một ý tưởng hay và tâm đắc của Hội, tin rằng mô hình này sẽ thành công và nơi đây luôn là điểm đến của cộng đồng DN trên địa bàn Cẩm Lệ trong thời gian tới. Việc ký kết các hợp đồng liên doanh, liên kết giữa các DN trong hội như vậy đã thể hiện tinh thần chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển. Tin chắc rằng, không những có các hợp đồng ký kết hôm nay mà sẽ có nhiều hợp đồng lớn được ký kết trong thời gian tới tại quán cà phê này.

Ông Võ Duy Khương - Phó Chủ tịch thường trực UBND TP.Đà Nẵng, đánh giá cao sự năng động, sáng tạo và cách làm rất hay của quận Cẩm Lệ trong việc ưu tiên các dự án đầu tư công của quận cho các DN trên địa bàn tham gia thực hiện. Điều này không những tạo công ăn việc làm cho DN mà còn góp phần thực hiện tốt công tác thu ngân sách trên địa bàn.

Theo ông Võ Duy Khương, việc xây dựng cà phê doanh nhân là cách làm mới lạ, độc đáo của Hội Doanh nhân Cẩm Lệ trong bối cảnh TP.Đà Nẵng chọn năm 2014 làTem chống giả Tân Hoa Mai “Năm DN”, vì vậy cần nhân rộng thêm mô hình này để cộng đồng DN có nhiều điều kiện, cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, liên kết tốt hơn để phát triển bền vững.

Đoàn Hồng
Sưu tầm: Minh Trị 
Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).