Doanh nhân Mexico lập kỷ lục Guinness về rượu Tequila - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , » Doanh nhân Mexico lập kỷ lục Guinness về rượu Tequila

Doanh nhân Mexico lập kỷ lục Guinness về rượu Tequila

Written By Truong Le on Thứ Năm, 3 tháng 4, 2014 | 19:57


Mới đây, tại thành phố Toronto của Canada, hơn 800 người đã cùng nhau lập nên kỷ lục Guinness mới về số người tham gia nếm thử rượu Tequila, một loại đồ uống có cồn đặc trưng của Mexico. 

Sự kiện này đã đánh đổ kỷ lục cũ do 341 người lập tại bang Guanajuato, miền Trung Mexico, trong năm 2010.


(Ảnh minh họa: sdpnoticias.com)

Ngày 1/4, doanh nhân Ernesto Rodríguez, người tổ chức sự kiện, cho biết con số 800 người là một thành công vượt dự đoán. Theo ông Rodriguez, thành công của sự kiện không chỉ đánh dấu sự lớn mạnh trong công việc kinh doanh của cá nhân doanh nghiệp mà còn cho thấy bước tiến của các thương hiệu quốc gia Mexico ra ngòai biên giới, đặc biệt là tại thị trường khó tính như Canada. 

Ông tin tưởng trong thời gian tới, các loại rượu Tequila sẽ trở thành sản phẩm quen thuộc trong các gia đình Canada.

Chỉ sau hai năm lập nghiệp tại Toronto, doanh nhân Rodriguez đã đạt được một số thành công nhất định. Qua buổi tiệc nếm thử rượu này, ông Rodriguez hy vọng các loại rượu Tequila sẽ là đóng vai trò chính giúp ông quảng bá sâu rộng hơn nữa văn hóa ẩm thực quê hương.

Rượu Tequila là một loại đồ uống đặc trưng của Mexico được làm từ thân cây dứa dại Agave. Trong nhiều năm qua, sản lượng Tequila xuất khẩu của Mexio luôn đứng ở mức cao trên 90 tỷ lít, chủ yếu dưới dạng thùng gỗ và dạng đóng chai thủy tinh. 

Mỹ, Đức, Tây Ban Nha và Pháp là những thị trường nhập khẩu chính, trong khi đó Trung Quốc và Nhật Bản là hai thị trường mới nhưng có tốc độ tăng trưởng hàng đầu hiện nay./.

Liên Hệ

Sưu tầm: Tân Hoa Mai
Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).