Giải pháp hiệu quả cho đôi môi xinh - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , » Giải pháp hiệu quả cho đôi môi xinh

Giải pháp hiệu quả cho đôi môi xinh

Written By Trị Trương on Thứ Tư, 16 tháng 4, 2014 | 00:09

Công ty in tem Đôi môi nũng nịu khi giận hờn, lúc lại chúm chím, dù không đánh phấn tô son vẫn rạng rỡ đến lạ kỳ.
 http://www.intemchonghanggia.com/
ảnh minh họa

Người Việt xưa yêu lắm đôi môi chúm chím, khuôn miệng vừa phải, khi nói không mở miệng quá lớn và đặc biệt tạo thành hình trái tim khi cô gái mím môi hoặc cười mỉm. Cũng với quan niệm ấy, đôi môi người con gái không nên quá lớn, mỏng nhưng không cong, sắc màu tươi nhưng không lộ. Như thế mới là chuẩn, là đẹp!
Trái ngược với nhận định trên, các nước phương tây lại yêu thích vẻ gợi cảm, nở nang, và đầy đặn của những nàng miệng rộng. Họ xao xuyến trước nụ cười mê hoặc đầy mị lực của Julia Robert, hay những cái bĩu môi kiêu kỳ của Angelina Jolie.
Tuy nhiên dù là tây hay ta, điều quan trọng nhất vẫn là sự hòa hợp giữa đôi môi và vẻ đẹp tổng thể của người con gái. Và vẻ đẹp nào cũng cần có một chế độ chăm sóc hợp lý.

1. Áp dụng son dưỡng môi hoặc Vaseline trước khi đi ngủ

Bạn nên sử dụng son dưỡng hoặc Vaseline trước khi đi ngủ, điều này mang đến cho bạn đôi môi ẩm ướt một cách dễ dàng. Với cách này,Tem chống giả hologram bạn có thể tránh được các vấn đề phiền phức trên môi đồng thời mang đến cảm giác dễ chịu và thư thái trong ngủ. Một vài muỗng cà phê đường nâu và Vaseline, hỗn hợp trên có thể được thay thế cho son dưỡng nếu bạn muốn áp dụng phương pháp chăm sóc tự nhiên.
2. Tẩy tế bào chết và kết hợp dưỡng ẩm cho môi

Các mảng da liên tục được đào thải và sản sinh các tế bào mới, việc tẩy da chết trở thành công đoạn bắt buộc nếu bạn muốn có một đôi môi khỏe mạnh. Có nhiều phương pháp khác nhau, bạn có thể lựa chọn những hình thức scrub phù hợp với đôi môi và làn da của mình. Mật ong và đường nâu, hỗn hợp tự nhiên dễ kiếm này sẽ phát huy hiệu quả nếu bạn áp dụng chúng trên môi vào mỗi tối.

 http://www.intemchonghanggia.com/ 
3. Uống thêm nước một cách thường xuyên và đều đặn

Nước cung cấp cho cơ thể độ ẩm cần thiết – mang lại ánh sáng tự nhiên và cảm giác mềm mại cho làn da từ bên trong. Khi dưỡng ẩm và tẩy tế bào chết, bạn vẫn phải đảm bảo việc uống nước hàng ngày bởi điều đó cực kỳ quan trọng không chỉ cho đôi môi mà còn cho sức khỏe của bạn. Uống ít nhất 6 cốc nước mỗi ngày, điều đó sẽ tránh được tình trạng khô da và Tem chống giả Tân Hoa Mailoại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể một cách triệt để. 
Sưu tầm: Minh Trị
Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).