Nối hai miền Bắc - Nam - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , » Nối hai miền Bắc - Nam

Nối hai miền Bắc - Nam

Written By Trị Trương on Thứ Tư, 16 tháng 4, 2014 | 04:11

Công ty in tem (HNM) - "Tuy là báo địa phương nhưng Hànộimới lại là tờ báo của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô - trái tim của cả nước nên tiếng nói không chỉ quan trọng và dừng lại ở địa giới Hà Nội. Còn TP Hồ Chí Minh là trung tâm lớn về kinh tế, công nghệ, đầu mối giao lưu quốc tế, là đầu tàu, động lực, có sức thu hút và lan tỏa lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói riêng, cả nước nói chung. Vì vậy VPĐD Báo Hànộimới đặt tại thành phố như chiếc cầu nối hai trung tâm kinh tế, chính trị lớn nhất nước…".

http://www.intemchonghanggia.com/
Phòng Phóng viên Văn phòng đại diện Báo Hànộimới tại TP Hồ Chí Minh.

Đó là nhận xét của Thạc sĩ Đặng Văn Sáng, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Ánh Sáng (TP Hồ Chí Minh). Như lời Thạc sĩ Đặng Văn Sáng thì ông là độc giả của Hànộimới lúc còn ở Hà Nội. Khi trưởng thành vào TP Hồ Chí Minh lập nghiệp, phần bởi nỗi toan lo cơm áo gạo tiền, phần vì giữa "rừng" báo chí phía Nam không dễ tìm các ấn phẩm báo chí Hà Nội nên chỉ khi thông qua VPĐD Báo Hànộimới gần một năm nay, Thạc sĩ Sáng mới trở lại trong vai trò bạn đọc thường xuyên của Hànộimới. Theo ông, Báo Hànộimới tuy là báo địa phương, nhưng lại là tờ báo của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô - trái tim của cả nước nên vai trò, vị trí của tờ báo không chỉ quan trọng đối với Hà Nội mà còn với cả nước. Hơn thế nữa, với ông Sáng, Hà Nội là quê hương. Thế nên tờ báo Hànộimới giờ đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của những người xa quê. Ông còn thường xuyên truy cập vào website www.hanoimoi.com.vn của báo nhiều lần để nắm bắt được những chuyển biến của quê hương, nắm bắt tình hình thời sự, chính trị đặc biệt là những thông tin về giáo dục.

Là người Hà Nội đã đi qua thời lửa đạn và dừng chân lập nghiệp tại phương Nam, với ông Nguyễn Quân Ngọc (Chủ tịch Hội đồng hương người Hà Nội tại TP Hồ Chí Minh), Báo Hànộimới như giúp ông "thở cùng hơi thở quê hương". Năm ngoái, đã qua cái tuổi "thất thập cổ lai hy", nhưng sáng nào ông cũng đến VPĐD Báo Hànộimới để mang báo về cho hàng chục người con Hà Nội nơi đất khách. Bây giờ sức đã yếu, người đã mệt lắm, nên ông đành phải nhờ một người đồng hương đến lấy báo cho mọi người cùng đọc. "Việc tờ báo có VPĐD tại TP Hồ Chí Minh là hoàn toàn xác đáng, bởi TP Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh phía Nam có nhiều bà con Hà Nội sinh sống và lập nghiệp muốn cập nhật và nắm bắt thông tin về quê hương. Dẫu vậy, hiện nay Báo Hànộimới vẫn chưa xuất hiện rộng khắp tại các sạp báo ở phía Nam. Vậy nên trong thời gian tới, mong tờ báo sẽ phát huy vai trò và vị thế của mình để thông tin sâu rộng đến bạn đọc", ông Ngọc nói.

Mới trở thành độc giả thường xuyên của Hànộimới hơn một năm, nhưng bà Nguyễn Thị Lệ Hồng (Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai, người được Tạp chí Forbes vinh danh là một trong 10 nữ doanh nhân thành công nhất Việt Nam) đã nhanh chóng đặt niềm tin vào Hànộimới. Giữa một "rừng" thông tin phức tạp trên internet, ngay cả người làm kinh doanh "sừng sỏ" cũng "chênh chao" không Tem chống giả hologram chắc đâu là sự thật, đâu là "tin đồn" thì Hànộimới đã phản ánh các vấn đề về kinh tế - xã hội một cách chững chạc. "Thậm chí trong nhiều bài của nhiều báo nêu vụ việc tranh chấp giữa một công ty "con" của chúng tôi với đối tác, có người bênh kẻ chê nhưng bài của Báo Hànộimới (Lothamiul - Nguy cơ đổ vỡ một thương hiệu) khách quan đến sòng phẳng thông tin cả hai phía khiến chúng tôi phải tôn trọng. Đừng tưởng chúng tôi ở tận Đồng Nai mà không biết báo nhé!", bà Hồng nói vậy.

Còn Thiếu tướng Trần Triều Dương, Giám đốc Sở Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy TP Hồ Chí Minh lại có góc nhìn khác. Khi nghe phóng viên Báo Hànộimới tại VPĐD đề nghị làm việc, ông sẵn sàng dành một buổi riêng. Xong việc công, ông mới tâm sự rằng, bản thân vẫn luôn theo dõi mọi tin tức trên Báo Hànộimới. Ông cho rằng, giữa sự phức tạp của thông tin trên internet hiện nay, chính những thông tin chính xác, khách quan, chững chạc mà Báo Hànộimới đang duy trì hiện nay sẽ tạo lòng tin cho nhân dân trong việc tuyên truyền các chính sách của Đảng và Nhà nước; sẽ giúp cơ quan chức năng trong việc đánh giá và định hướng nhiều vấn đề của xã hội, tạo sức mạnh gắn kết trong toàn hệ thống chính trị.

Có rất nhiều độc giả ở phía Nam sẻ chia suy nghĩ của mình sau khi đọc Hànộimới, nhưng cùng chung một gửi gắm như lời ông Nguyễn Quân Ngọc, lời Thiếu tướng Trần Triều Dương, lời doanh nhân Nguyễn Thị Lệ Hồng, rằng: "Với thế mạnh của mình, mong rằng tờ báo sẽ đổi mới toàn diện hơn, luôn đưa tới độc giả cả nước những bài báo chân thực và khách quan, Tem chống giả Tân Hoa Mai luôn "thở" cùng hơi thở cuộc sống và xứng đáng vị thế của tờ báo Đảng Thủ đô".
Sơn Tuấn
Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).