Phạm Đình Nguyên mang cả thị trấn Mỹ về Việt Nam - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , » Phạm Đình Nguyên mang cả thị trấn Mỹ về Việt Nam

Phạm Đình Nguyên mang cả thị trấn Mỹ về Việt Nam

Written By Trị Trương on Thứ Tư, 16 tháng 4, 2014 | 04:04

Công ty in tem (Văn hóa) - Ông chủ của một thị trấn ở Mỹ cùng 2 vị khách mời trong chương trình "Tôi khác biệt" đã có những chia sẻ hết sức thú vị, hấp dẫn xung quanh vấn đề "khác biệt hay lập dị?".

Vừa qua, hội thảo "Tôi khác biệt" vừa được diễn ra tại trường ĐHDL Văn Lang với sự tham dự của hơn 400 sinh viên. Điều đặc biệt của "Tôi khác biệt" là sự có mặt của doanh nhân Phạm Đình Nguyên, một người Việt nổi danh trên toàn thế giới với thương hiệu coffee Phin DeLi và ông chủ của thị trấn Phin DeLi Town Buford tại Mỹ. Tuy không còn là câu chuyện mới mẻ tại Việt Nam và thế giới nhưng câu chuyện một người Việt mua lại thị trấn trên đất Mỹ vẫn luôn là niềm tự hào và quan tâm của nhiều người.
http://www.intemchonghanggia.com/
Ba vị khách mời của chương trình "Tôi khác biệt". Từ trái qua: Doanh nhân Phạm Đình Nguyên, NTK Chương Đặng và Th.s Lục Vũ Hoài.


Chính vì vậy, vấn đề đầu tiên mà các bạn sinh viên có mặt trong buổi hội thảo "Tôi khác biệt" quan tâm và tò mò nhất là việc một người Việt "cả gan" mua lại một thị trấn của Mỹ. Doanh nhân Phạm Đình Nguyên dí dỏm chia sẻ: "Ngay khi mua lại thị trấn tôi suy nghĩ về việc kinh doanh. Sau đó tôi nghiên cứu và chọn phát triển café tại Mỹ. Tôi quyết tâm đưa café Việt tới Mỹ. Có rất nhiều bài báo ở Mỹ viết về café của chúng tôi nhưng tôi không phải tốn 1 khoản chi phí nào cả. Sau khi đưa café PhinDeli tới hội chợ Tôn vinh hàng Việt Nam ở Việt Nam, tôi quyết định đổi tên thị trấn ở Mỹ và ấp ủ ước mơ là bán hàng Việt trên đất Mỹ”

Ngoài ra trước những ý kiến, quan điểm về vấn đề "làm thế nào để khác biệt?", "tại sao phải khác biệt?" và "khác biệt hay lập dị?" của sinh viên đặt ra, doanh nhân Phạm Đình Nguyên đã có những câu trả lời hết sức ý nhị, thâm thúy nhưng cũng rất chân thành: "Tôi là một người đơn giản, tôi nghĩ mình phải làm gì đấy giúp ích cho xã hội, cho mình. Dám nghĩ dám làm. Mỗi người chúng ta nên biết điểm mạnh, điểm yếu của mình. Tôi biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình để phát huy điểm mạnh, để thành công."
http://www.intemchonghanggia.com/
Rất đông các bạn sinh viên của trường ĐHDL Văn Lang đã đến tham dự chương trình

http://www.intemchonghanggia.com/
Rất nhiều bạn trẻ tỏ ra háo hức khi được giao lưu với người Việt đầu tiên trở thành ông chủ của 1 thị trấn ở Mỹ


"Bạn cần trả lời được 2 câu hỏi, bạn là Tem chống giả hologram ai? Và bạn làm được gì? Điều này rất quan trọng cho cuộc sống. Khi trả lời được 2 câu này bạn sẽ có đam mê thực hiện và biết mình cần phải làm gì?" đó là cách mà doanh nhân Phạm Đình Nguyên đã hướng dẫn cho khán giả về bí quyết để thành công.

Cùng với doanh nhân Phạm Đình Nguyên, sự góp mặt của 2 vị khách mời là Th.s Lục Vũ Hoài – nguyên là một giảng viên khoa PR trường Văn Lang, hiện là quản lý văn phòng đại diện công ty thiết kế HKS. NTK Chương Đặng chủ một thương hiệu thời trang nổi tiếng Kujeans.

Vẫn là những câu chuyện xung quanh vấn đề "khác biệt" và "dám khác biệt" nhưng cách xử lý và những chia sẻ của Th.s Lục Vũ Hoài và NTK Chương Đặng lại theo một góc nhìn khác, một phương pháp khác so với doanh nhân Phạm Đình Nguyên. Điều này khiến cho cho buổi hội thảo thêm phần thú vị, hấp dẫn và mang tính tranh luận cao.

3 vị khách mời đã có những phần tương tác với nhau rất nhịp nhàng để buổi hội thảo trở nên hấp dẫn, kịch tính hơn.

http://www.intemchonghanggia.com/
Rất nhiều câu hỏi và quan điểm được đặt ra bởi các bạn sinh viên


Với NTK Chương Đặng, anh ghi dấu với sinh viên bằng sự phá cách và có phần nổi loạn trong chính những câu trả lời của mình. Anh nói :"Mọi người nên nhớ không có một công thức nào cả, mỗi người có một cách thể hiện riêng của chính mình. Lời khuyên cho các bạn: nên có sự khiêm nhường, lùi lại 1 bước để có tầm nhìn rộng hơn, xem xét mọi việc kĩ càng hơn”

Còn đối với người phụ nữ duy nhất trong 3 vị khách mời, Th.s Lục Vũ Hoài lại cho rằng :"Nên thành thật và sống thực với chính mình, sống yêu thương con người với con người, loài vật, thiên nhiên. Hãy bỏ cái tôi đi và xin lỗi khi bạn làm sai thì đã đem lại hạnh phúc cho người khác. Từ đó sẽ thành công."
http://www.intemchonghanggia.com/
Những trò chơi vận động đã khiến buổi hội thảo thêm phần vui vẻ và thoải mái chứ không cứng nhắc

http://www.intemchonghanggia.com/
Ba vị khách mời nhận những phần quà "khác biệt" từ BTC chương trình.

http://www.intemchonghanggia.com/
"Tôi khác biệt" đã mang đến những giây phút thật sự thú vị và bổ ích chỉ với 2 tiếng ngắn ngủi thông qua những câu trả lời và màn đối đáp kịch tính giữa khách mời và khán giả.

http://www.intemchonghanggia.com/
BTC chương trình: CLB 3N. Tuổi đời chỉ từ 18 đến 20 nhưng các bạn sinh viên đã làm nên sự khác biệt từ chính khả năng và sự nhiệt huyết của bản thân. Tem chống giả Tân Hoa Mai

Không khí chương trình diễn ra sôi nổi, hào hứng với phần đầu là tiết mục văn nghệ, hoạt náo bằng các trò chơi vui nhộn. Kéo dài xuyên suốt chương trình luôn là không khí nào nhiệt qua sự trao đổi, tranh luận và các câu trả lời hài hước của 3 khách mời. Ngoài sự xuất hiện bất ngờ của doanh nhân Phạm Đình Nguyên, ngoài những chia sẻ thú vị của 3 vị khách mời, ngoài màn đối đáp kịch tính, thẳng thắn giữa khán giả và khách mời thì điều đặc biệt chính là chương trình "Tôi khác biệt" được tổ chức bởi một ekip vô cùng trẻ tuổi và nhiệt huyết. CLB 3N, một CLB chuyên về kỹ năng mềm đã đứng ra tự xây dựng ý tưởng, hoàn thành nó một cách trọn vẹn và thành công.T.Đ
Sưu tầm: Minh Trị 
Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).