Quảng Ninh thúc đẩy bảo vệ thương hiệu Việt trên mạng internet - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , » Quảng Ninh thúc đẩy bảo vệ thương hiệu Việt trên mạng internet

Quảng Ninh thúc đẩy bảo vệ thương hiệu Việt trên mạng internet

Written By Truong Le on Thứ Ba, 1 tháng 4, 2014 | 23:01

(Dân trí) - Sáng 28/3, đại diện hơn 200 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã có mặt tham gia hội thảo “Bảo vệ thương hiệu Việt với tên miền .VN” nhằm thúc đẩy phát triển, bảo vệ thương hiệu Việt trên mạng internet.Đây là hội thảo lần thứ 3 trong chuỗi sự kiện cùng chủ đề “Bảo vệ thương hiệu Việt với tên miền .VN” đã được tổ chức trước đây tại Bình Dương và Cẩn Thơ trong năm 2013.

Hội thảo do Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) cùng các Nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam phối hợp với Sở TTTT Tỉnh Quảng Ninh tổ chức.

Hội thảo lần này nhằm mục đích Nâng cao nhận thức chung của doanh nghiệp về bảo hộ thương hiệu trên mạng Internet, phát triển và quảng bá hoạt động trên mạng Internet, trong đó tập trung vào nội dung bảo vệ thương hiệu trên mạng với tên miền .VN; Phát triển hoạt động thương mại điện tử, ứng dụng công nghệ thông tin tại địa bàn Quảng Ninh và các tỉnh lân cận; Tăng cường công tác quản lý nhà nước tại địa phương về Internet nói chung và tài nguyên Internet nói riêng.

Tại Quảng Ninh, có 1441 tên miền .VN và 2007 tên miền quốc tế đã được các cơ quan, tổ chức, cá nhân trên địa bàn đăng ký. Trong khi đó, tính đến hết năm 2013, tổng số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh là khoảng 11800 doanh nghiệp.

Điều đó đồng nghĩa với việc số lượng các doanh nghiệp trên địa bàn có website và tên miền riêng là rất thấp, tiềm ẩn nguy cơ rủi ro về tranh chấp tên miền liên quan tới tên, thương hiệu của doanh nghiệp khi mà TMĐT và các hoạt động quảng bá trên mạng Internet toàn cầu ngày càng phát triển.

Liên Hệ

Bảo Khánh
Sưu Tầm: Tân Hoa Mai
Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).