Tiêu hủy gần 3.000 phụ tùng ôtô là hàng giả, hàng nhái - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , » Tiêu hủy gần 3.000 phụ tùng ôtô là hàng giả, hàng nhái

Tiêu hủy gần 3.000 phụ tùng ôtô là hàng giả, hàng nhái

Written By Trị Trương on Thứ Ba, 15 tháng 4, 2014 | 09:23

Công ty in tem Ngày 15/4, tại cầu Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Đội Quản lý thị trường số 5, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội đã tiến hành tiêu hủy gần 3.000 phụ tùng ôtô là hàng giả, hàng kém chất lượng và hàng vi phạm sở hữu trí tuệ với giá trị hàng trăm triệu đồng.

http://www.intemchonghanggia.com/ 
Đội QLTT số 5, Chi Cục Quản lý thị trường Hà Nội đang tiến hành tiêu hủy phụ tùng ôtô là hàng giả, hàng nhái của các thương hiệu nổi tiếng (Ảnh: Đức Duy/Vietnam+)

Trong các mặt hàng tiêu hủy, chủ yếu là phụ tùng ôtô như lazăng, mặt gương, logo, đèn pha, đèn xi nhan… làm nhái của các thương hiệu nổi tiếng như Audi, BMW, Camry...


Ông Nguyễn Văn Thanh, Phó Đội trưởng Tem chống giả hologramĐội Quản lý thị trường số 5 cho biết, đây là đợt tiêu hủy hàng tiêu dùng đầu tiên trong năm nay, chủ yếu là số hàng hóa kém chất lượng và hàng nhái bị thu giữ trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.


"Việc tiêu hủy hàng hóa kém chất lượng và hàng giả do Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội thu được nhằm công khai công tác xử lý số hàng hóa vi phạm của lực lượng chức năng," ông Thanh nói.


Theo kết quả báo cáo của Ban chỉ đạo chống buôn lậu và gian lận thương mại Hà Nội (gọi tắt là Ban 127/HN), trong năm 2013, lực lượng này đã tiến hành thanh tra, kiểm tra 33.937 vụ, tổng số vụ xử lý là 16.601 vụ. Tổng số tiền phạt hành chính, truy thu thuê, tịch thu hàng hóa và trị giá hàng hóa tiêu hủy lên tới hơn 2 nghìn tỷ đồng.


Để nâng cao công tác chống buôn lậu, hàng giả hàng nhái trên địa bàn Hà Nội, từ nay cho đến cuối năm, các đội quản lý địa bàn sẽ liên tục tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh và sản xuất nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm, đảm bảo chất lượng hàng hóa cũng như bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.


Theo Nghị định 185/2013/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng có hiệu lực từ ngày 1/1/2014, cá nhân thực hiện các hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm sẽ bị phạt tiền tối đa 200 triệu đồng, vi phạm này của tổ chức sẽ phạt đến 400 triệu đồng./.Phụ tùng ô tô nhái và vi phạm sở hữu trí tuệ chuẩn bị được tiêu hủy (Ảnh: Đức Duy/Vietnam+)

http://www.intemchonghanggia.com/

Máy ủi đang nghiền phụ tùng ôtô nhái trước khi đem đi tiêu hủy (Ảnh: Đức Duy/Vietnam+)

http://www.intemchonghanggia.com/

Cán bộ Đội QLTT số 5, Hà Nội đang kiểm tra lại hàng hóa tiêu hủyTem chống giả Tân Hoa Mai
 (Ảnh: Đức Duy/Vietnam+)

(VIETNAM+)
Sưu tầm: Minh Trị
Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).