Tìm kiếm doanh nhân tài năng trong lĩnh vực thiết kế thời trang - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , » Tìm kiếm doanh nhân tài năng trong lĩnh vực thiết kế thời trang

Tìm kiếm doanh nhân tài năng trong lĩnh vực thiết kế thời trang

Written By Trị Trương on Thứ Ba, 15 tháng 4, 2014 | 23:31

Công ty in tem (HNMO) - Cuộc thi tìm kiếm doanh nhân tài năng hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thời trang để tìm đại diện Việt Nam tham gia Giải thưởng Doanh nhân trẻ trong lĩnh vực Thiết kế và Thời trang 2014.

Cuộc thi do Hội đồng Anh Việt Nam tổ chức với sự hỗ trợ của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch nhằm tôn vinh và tìm kiếm các tài năng trẻ hoạt động trong ngành thiết kế và thời trang. Người chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam tham gia chuyến đi đến Vương quốc Anh để tham gia vào các hoạt động trong khuôn khổ Giải thưởng cùng với những người chiến thắng đến từ khắp nơi trên toàn thế giới.

Để tham gia, ứng viên cần có một bản tóm tắt quá trình làm việc trong lĩnh vực Thiết kế/ Thời trang, những thành tựu và hiểu biết của ứng cử viên về ngành này cũng như bản giới thiệu làm nổi bật lý do mình là một “doanh nhân thiết kế/thời trang”
http://www.intemchonghanggia.com/
ảnh minh họa
Các ứng viên lọt vào vòng phỏng vấn sẽ thực hiện một bài thuyết trình 20 phút và 15 phút phỏng vấn với ban giám khảo bằng tiếng Anh. Nội dung bài thuyết trình và trả lời phỏng vấn của ứng viên cần tập trung vào những thông tin về tình hình ngành Thiết kế và Thời trang tại Việt Nam, những thành quả mà ứng viên đã đạt được trong ngành và những lợi ích mà việc tham gia giải thưởng này mang lại.

Người chiến thắng sẽ có cơ hội đến Tem chống giả hologramVương quốc Anh để tham dự các hoạt động về Thiết kế và Thời trang từ ngày 10-17 tháng 9 năm 2014 tại London, cùng thời điểm diễn ra 2 sự kiện danh tiếng London Fashion Week và London Design Festival.

Đồng thời, người chiến thắng trong cuộc thi này sẽ được tham gia các sự kiện ngoại giao và buổi hội thảo với các đối tác tại Vương quốc Anh và các chuyên gia về ngành này. Người chiến thắng sẽ có cơ hội kết nối giới thiệu sản phẩm/ ý tưởng của mình tới với thị trường Anh và đặt nền móng cho những dự án hợp tác kinh doanh trong tương lai.

Ông Ian Robinson, Quyền Giám đốc Hội Đồng Anh Việt Nam nói: “Việt Nam là một nước năng động với tốc độ phát triển nhanh chóng, nhờ vậy vị trí và danh tiếng của Việt Nam trên quốc tế đã được nâng tầm ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Một ngành công nghiệp thiết kế và thời trang độc đáo, mang tính sáng tạo và mạnh mẽ sẽ là yếu tố quan trọng giúp Việt Nam tiếp tục phát triển và là dấu hiệu cho thấy rằng Việt Nam đã rất sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách”.

Cô Lê Anh Thơ, Giám đốc các dự án Nghệ thuật và sáng tạo, nhà tổ chức của cuộc thi này tại Việt Nam nói thêm: “Để trở thành người đại diện cho Việt Nam trong cuộc thi này, người chiến thắng phải thể thiện được những kỹ năng xuất sắc của một doanh nhân cũng như thể hiện được tiềm năng lãnh đạo. Đồng thời, ứng viên cũng cần có kỹ năng giao tiếp tốt bao gồm khả năng tiếng Anh và có tầm nhìn thực tiễn về tương lai của ngành Thiết kế/Thời trang của Việt Nam”.

Để tham gia, ứng viên cần điền vào mẫu đơn tham gia tại https://www.research.net/s/LSS9J67 trước ngày 31 tháng 5 năm 2014.


Cuộc thi dành cho công dân Việt Nam hội tụ đầy đủ những điều kiện sau:

• Tự thành lập một doanh nghiệp hoặc đóng vai trò quan trọng trong việc thành lập và điều hành doanh nghiệp về lĩnh vực thiết kế hoặc thời trang với ít nhất 2 năm kinh nghiệm và không quá 7 năm kinh nghiệm.

• Có tố chất kinh doanh và cho thấy khả năng thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực Thiết kế và Thời trang tại Việt Nam, trên cả hai phương diện thương mại và cộng đồng.

• Thông qua cá tính, khả năng và những nỗ lực của bản thân; các ứng viên cần chứng minh được tiềm năng trở thành người dẫn đầu lĩnh vực Thiết kế và thời TrangTem chống giả Tân Hoa Mai của Việt Nam trong tương lai.

• Có trình độ tiếng Anh tốt tương đương IELTS 6.0 trở lên.


H.Đ 
Sưu tầm: Minh Trị 
 
Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).