Trương Bá Chi kiếm bộn tiền từ kinh doanh bất động sản - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , » Trương Bá Chi kiếm bộn tiền từ kinh doanh bất động sản

Trương Bá Chi kiếm bộn tiền từ kinh doanh bất động sản

Written By Trị Trương on Thứ Tư, 16 tháng 4, 2014 | 00:12

Công ty in tem (Dân trí) - Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Hồng Kông Trương Bá Chi đã kiếm được 2 triệu USD từ việc kinh doanh bất động sản. Số tiền thu được từ hoạt động kinh doanh nhà đất của Bá Chi cao hơn nhiều cát-sê đóng phim, quảng cáo của cô.
Nữ diễn viên 33 tuổi vốn là một người khá “mát tay” trong hoạt động kinh doanh nhà đất. Khi chưa ly dị với Tạ Đình Phong, Bá Chi kiếm được khá nhiều tiền từ hoạt động buôn bán nhà đất. Sau khi chia tay với nam diễn viên họ Tạ, Trương Bá Chi phải chủ động kiếm tiền để trang trải các khoản chi phí và nuôi dạy hai con trai.

http://www.intemchonghanggia.com/
Trương Bá Chi kiếm bộn tiền từ việc kinh doanh bất động sản.

Sau khi trở lại với phim trường vào năm Tem chống giả hologram 2013 và không mấy thành công, Trương Bá Chi phải “vận động” để kinh doanh buôn bán nhà đất. Từ cuối năm 2013, Bá Chi và hai con trai đã chuyển tới sống tại Singapore để thuận lợi cho việc học tập của các con và đảm bảo sự tự do của ba mẹ con.

Trong bài phỏng vấn mới nhất, bà mẹ hai con tự hào tuyên bố, cô chưa bao giờ sống dựa vào tiền của bất kỳ người đàn ông nào. Mới đây, Bá Chi đã bỏ túi gần 2 triệu USD từ việc bán 6 ngôi nhà thuộc sở hữu của mình. Sắp tới, ngôi sao 33 tuổi còn có ý định bán đi căn hộ tại trung cư Century Tower.

Ba năm qua, Trương Bá Chi đã mua 3 căn nhà khác nhau và lên kế hoạch bán đi với giá cao gấp 5 lần so với giá mua vào. Với số tiền lớn từ hoạt động kinh doanh bất động sản, Bá Chi hoàn toàn có thể có một cuộc sống thoải mái, sung túc mà chẳng cần phải có thêm tiền hỗ trợ từ chồng cũ Tạ Đình Phong.

Trương Bá Chi từng là một ngôi sao nổi tiếng của xứ hương cảng khi cô mới 19 tuổi. Với nhan sắc và khả năng diễn xuất tốt, Trương Bá Chi có một lượng khán giả hâm mộ đông đảo tại châu Á. Tuy nhiên, sau khi cô lập gia đình vào năm 2006 với Tạ Đình Phong, Bá Chi chia tay với nghiệp diễn để tập trung làm vợ và làm mẹ. Hai đứa con trai lần lượt ra đời trongTem chống giả Tân Hoa Mai tình yêu của Bá Chi và Tạ Đình Phong. Họ được xem là một trong những cặp tình nhân "vàng" và nổi tiếng hạnh phúc của xứ hương cảng.
Năm 2012, Bá Chi và Tạ Đình Phong gây sốc khi xác nhận cuộc hôn nhân của họ đang rạn nứt và gấp rút hoàn tất thủ tục ly dị. Với hai đứa con chung và những sóng gió họ cùng trải qua trong những năm chung sống, việc Bá Chi và Tạ Đình Phong ly dị khiến các fan thực sự nuối tiếc. Khi trở thành phụ nữ độc thân, Trương Bá Chi quyết định trở lại với phim trường và ký các hợp đồng quảng cáo.
Sưu tầm: Minh Trị


Vy Vy
Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).