Đảng cầm quyền Thái Lan lên tiếng kêu gọi Thủ tướng không từ chức - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , » Đảng cầm quyền Thái Lan lên tiếng kêu gọi Thủ tướng không từ chức

Đảng cầm quyền Thái Lan lên tiếng kêu gọi Thủ tướng không từ chức

Written By Pham Thi Kim Thoa on Thứ Hai, 5 tháng 5, 2014 | 16:23

Tem Chống Giả Tân Hoa MaiPhát ngôn viên đảng cầm quyền Vì nước Thái chiều 5/5 cho biết, các nhà chính trị hàng đầu của đảng này đều cho rằng, Thủ tướng tạm quyền Yingluck Shinawatra không nên từ chức theo lời kêu gọi của Chủ tịch Đảng Dân chủ đối lập Abhisit Vejjajiva.

Ông Abhisit Vejjajiva vừa đề ra một Giá Tem Chống Hàng Gi  lộ trình 10 điểm, theo đó, toàn bộ Nội các hiện nay từ chức, mở đường thành lập một chính phủ lâm thời để tìm kiếm các biện pháp cải cách, sau đó bầu cử một chính phủ mới nhằm giải quyết tình hình chính trị bế tắc hiện nay.

Ngày 6/5, Tòa án Hiến pháp Thái Lan sẽ xem xét lần cuối Thủ Tục in Tem Chống Hàng Giả các chứng cứ trong vụ kiện bà Yingluck Shinawatra thuyên chuyển Tổng thư ký Hội đồng An ninh Quốc gia sai nguyên tắc năm 2011 và có một tuần để đưa ra các phán quyết liên quan vụ kiện.


Thủ tướng Yingluck Shinawatra trong một phiên họp Quốc hội

Một số nhà phân tích cho rằng, cho dù Tòa án Hiến pháp tuyên toàn bộ Nội các bị mất chức, nhưng vẫn tồn tại một chính phủ tạm quyền do các thành viên mới được bổ nhiệm trong 4 lần cải tổ sau đó không liên quan đến vụ việc.

Hiện Thủ tướng tạm quyền Yingluck Shinawatra đang bị sức ép rất lớn trước việc chấp nhận từ chức theo lộ trình mà ông Abhisit Vejjajiva đưa ra hoặc có thể bị mất chức do phán quyết của Tòa án Hiến pháp.

Cả bà Yingluck Shinawatra lẫn Mặt trận Dân chủ chống Độc tài (UDD hay còn gọi là những người Áo Đỏ) ủng hộ chính phủ đều kêu gọi Tòa án Hiến pháp phải công bằng trong việc xét xử.
....

Xuân Sơn/VOV - Bangkok
Sưu tầm bởi: Công Ty Tân Hoa Mai
Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).