Bắt giám đốc doanh nghiệp kiêm trùm “xã hội đen” - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , » Bắt giám đốc doanh nghiệp kiêm trùm “xã hội đen”

Bắt giám đốc doanh nghiệp kiêm trùm “xã hội đen”

Written By Hai Le on Thứ Năm, 14 tháng 8, 2014 | 11:03

Mua tem chống hàng giả.- Trưa 14-8, lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát Phòng, chống tội phạm, Bộ Công an xác nhận Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C47) - Bộ Công an đã tiến hành khám xét, bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Ngọc Minh, Giám đốc Công ty TNHH Đại An, trụ sở tại Cụm Công nghiệp Dốc Sặt, xã Phù Khê, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
Cùng bị bắt với Nguyễn Ngọc Minh còn có Nguyễn Thành Hưng, Giám đốc Công ty TNHH Thành Hưng - Bắc Ninh (trụ sở tại thị xã Từ Sơn) và 7 đối tượng khác. Trong số này, có cả người thân của Minh.
Việc khám xét bắt đầu từ 18 giờ ngày 13-8. C47 - Bộ Công an phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động của bộ đã tiến hành phong tỏa toàn bộ khu vực trụ sở Công ty TNHH Đại An. Đến thời điểm 23 giờ cùng ngày, việc khám xét mới kết thúc.Bán tem chống hàng giả
Theo thông tin ban đầu, 9 đối tượng bị bắt tạm giam trong vụ việc này đã có hành vi cưỡng đoạt tài sản và tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép. Trong quá trình khám xét, Cơ quan công an đã thu giữ 6 khẩu súng (4 khẩu súng dài và 2 khẩu súng ngắn), một quả lựu đạn được các đối tượng này tàng trữ trong công ty.
Ngoài ra, Cơ quan chức năng cũng tiến hành kiểm tra, giám định số lượng gỗ trong kho của doanh nghiệp và thu giữ một số tài liệu phục vụ công tác điều tra.
Cũng theo đánh giá của cơ quan công an, đây là một ổ nhóm tội phạm lớn, hoạt động trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh phía Bắc. Ngoài hành vi cưỡng đoạt tài sản, cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng, làm rõ những hành vi phạm tội khác.
Công ty TNHH Đại An là doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp nguyên liệu cho các cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ. Mỗi năm, công ty nhập khẩu hàng chục ngàn m³ gỗ quý được khai thác, tận thu từ các công trường xây dựng thủy điện, giao thông, hạ tầng kinh tế - xã hội từ Lào và Campuchia. Ngoài ra, Công ty TNHH Đại An cũng hoạt động trong cả lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản và xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông, thủy lợi.
Làm tem chống hàng giả Việc khám xét tại Công ty TNHH Đại An liên quan đến một chuyên án đặc biệt của C47.

Sưu tầm bởi Công ty Tân Hoa Mai
Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).