Bị “soi”, Toyota, BMW, Audi đồng loạt hạ giá phụ tùng - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , » Bị “soi”, Toyota, BMW, Audi đồng loạt hạ giá phụ tùng

Bị “soi”, Toyota, BMW, Audi đồng loạt hạ giá phụ tùng

Written By Hai Le on Thứ Bảy, 23 tháng 8, 2014 | 05:59


Tem chống giả Tân Hoa Mai Thương hiệu mới nhất tuyên bố giảm giá phụ tùng, phụ kiện là Lexus với mức giảm trung bình tới 26% từ ngày1.9 tới. Có đến 15.000 phụ tùng, phụ kiện sẽ được điều chỉnh giá.
Trong đó, giá bộ tản nhiệt trên xe hơi sẽ hạ giá 35% còn giá hộp số tự động cùng hệ thống túi khi sẽ được điều chỉnh giá từ 25 tới 30%.
Hàng loạt thương hiệu xe sang tại Trung Quốc tiến hành giảm giá bán xe lẫn phụ tùng để tránh bị phạt do vi phạm luật chống độc quyền.
Trước Lexus, các đại gia xe Đức là BMW, Mercedes-Benz và Audi cũng đã có động thái tương tự.
Ủy ban quốc gia về Cải cách và Phát triển (NDRC), cơ quan quản lý giá của Trung Quốc mới đây đã khẳng định sẽ xử lý gần 1.000 công ty thuộc ngành công nghiệp ôtô trong và ngoài nước vì nghi án độc quyền giá.Giải pháp chống giả
NDRC cũng nâng số tiền phạt lên mức kỷ lục 1,24 tỷ NDT (tương đương với 200 triệu USD) đối với 12 công ty cung cấp phụ tùng của Nhật Bản. Số tiền phạt cho các doanh nghiệp trong ngành ôtô hiện cao gấp đôi mức 670 triệu NDT mà cơ quan này từng áp với 6 công ty sản xuất thức ăn trẻ em trong năm 2013.
Không riêng lĩnh vực ôtô mà nhiều ngành công nghiệp khác, từ sữa bột cho đến điện tử, cũng đang bị soi. Theo các chuyên gia pháp lý quốc tế, động thái này được cho là một bằng chứng cho thấy Trung Quốc dường như đang ưu ái các công ty trong nước hơn các hãng nước ngoài.
Giá tem chống giả Trong khi đó, các quan chức Trung Quốc khẳng định luật chống độc quyền năm 2008 được áp dụng cho cả các doanh nghiệp trong nước và nước ngoai nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Sưu tầm bởi Công ty Tân Hoa Mai
Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).