Bộ GTVT, thành phố Đà Nẵng đứng đầu bảng cải cách hành chính - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , » Bộ GTVT, thành phố Đà Nẵng đứng đầu bảng cải cách hành chính

Bộ GTVT, thành phố Đà Nẵng đứng đầu bảng cải cách hành chính

Written By Hai Le on Thứ Năm, 4 tháng 9, 2014 | 20:34

Chống hàng giả hàng nháiChỉ số cải cách hành chính năm 2013 vừa được công bố cho thấy, Bộ Giao thông Vận tải và thành phố Đà Nẵng đứng đầu bảng. Ủy ban Dân tộc và tỉnh Sơn La là hai đơn vị đứng cuối bảng.

Chỉ số cải cách hành chính năm 2013 vừa được Bộ Nội vụ công bố cho thấy, Bộ Giao thông Vận tải xếp vị trí số 1 (đạt chỉ số là 81,06%), Ngân hàng Nhà nước đứng thứ hai, tiếp đó là Bộ Ngoại giao. Đơn vị xếp vị trí cuối cùng là Ủy ban Dân tộc với chỉ số đạt 66,71%.
Hội nghị công bố chỉ số cải cách hành chính năm 2013 diễn ra trong sáng nay
Theo báo cáo của Bộ Nội vụ, so với năm 2012 có 7 Bộ tụt hạng gồm Bộ Tư pháp, Công thương, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Thanh tra Chính phủ, Thông tin và Truyền thông, Kế hoạch và Đầu tư, Ủy ban Dân tộc.Tem Hologram vàng
Trong khi đó có 9 Bộ có sự cải thiện, nâng cao gồm Bộ Giao thông Vận tải, Ngân hàng Nhà nước, Ngoại giao, Tài chính, Nội vụ, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Lao động - Thương binh và Xã hội, Y tế.
Thành phố Đà Nẵng tiếp tục đứng đầu chỉ số cải cách hành chính năm 2013, đạt chỉ số 87,02%. Đà Nẵng cũng cao hơn so với mức trung bình của cả nước 9,46%, đồng thời cao gấp 1,48 lần so với chỉ số cải cách hành chính của tỉnh Sơn La - tỉnh xếp cuối cùng trong số 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
Chỉ số cải cách hành chính năm 2013 cho thấy có những cải thiện thứ hạng vượt bậc của nhiều tỉnh, thành phố. Trong đó các tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bình Thuận, Hà Tĩnh, Đồng Nai, Bến Tre, Trà Vinh lần đầu tiên đạt kết quả tốt, xếp thứ hạng cao và nằm trong nhóm các tỉnh đạt chỉ số trên 80%.
Đặc biệt tỉnh Đồng Nai, từ vị trí số 43 của năm 2012 vươn lên xếp hạng số 17 và đạt chỉ số cải cách hành chính năm 2013 là 81,73%. Các tỉnh, thành phố như Bình Dương, Hải Phòng, Hà Nội, Cần Thơ tiếp tục có những chuyển biến mạnh mẽ về công tác cải cách hành chính. Hải Phòng vươn lên vị trí thứ 2, đạt chỉ số 86,93%; Bình Dương xếp thứ 3 (đạt chỉ số 86,86%); Cần Thơ vươn lên xếp vị trí số 8 (đạt chỉ số 84,49%).Tem Hologram bạc
Bộ Nội vụ cho biết, chỉ số cải cách hành chính là công cụ quản lý mới trong triển khai Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2020, khắc phục được tính chủ quan, một chiều trong việc theo dõi, đánh giá cải cách hành chính.

Sưu tầm bởi Công ty Tân Hoa Mai
Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).