3 cách bạn có thể sử dụng mẫu tem chống hàng giả của bạn lâu hơn với tem tổ ong hologram - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , , , , » 3 cách bạn có thể sử dụng mẫu tem chống hàng giả của bạn lâu hơn với tem tổ ong hologram

3 cách bạn có thể sử dụng mẫu tem chống hàng giả của bạn lâu hơn với tem tổ ong hologram

Written By Pham Thi Kim Thoa on Thứ Hai, 20 tháng 10, 2014 | 10:13

1. Không ai có thể nhìn thấy được dấu hiệu mã hóa ẩn đã được in bí mật trên tem chống giả hologram nếu họ không có film quét giải mã.

2. Những micro text được in bí mật trên tem chống giả hologram mắt thường cũng không thể nhìn thấy, cần soi dưới kiếng lup để phát hiện.

3. Các con số serial mà doanh nghiệp bạn dùng để quản lý hàng hóa cũng in được lên tem tổ ong hologram nhằm hỗ trợ bạn xác minh nhanh chóng.

 
tem chong hang gia in so nhay

Nếu bạn đã từng tháo một con tem chống hàng giả hologram mà bạn có cảm nhận là chúng bị tách ra làm 02 phần tức khắc, chỉ bằng mắt thường bạn đã nhìn thấy hình tổ ong hiện ra rõ ràng trên cả bề mặt của sản phẩm và mặt sau của phần bị tháo rời. Thì đó chính là tem tổ ong hologram được cải tiến về vật liệu để chống hàng giả và chống gian lận bảo hành. Ngoại giả, chúng tôi có thể tạo ra những dấu hiệu an ninh cao cấp để đảm bảo rằng: bạn có thể sử dụng tem chống giả lâu hơn mà không cần phải lo là ai đó có thể làm nhái mẫu tem của bạn nữa, mời bạn tìm hiểu ở đây.
 

Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).