Pin phòng ngừa của Yoobao hướng dẫn phân biệt hàng giả - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » » Pin phòng ngừa của Yoobao hướng dẫn phân biệt hàng giả

Pin phòng ngừa của Yoobao hướng dẫn phân biệt hàng giả

Written By L3P Kingdom on Thứ Bảy, 10 tháng 1, 2015 | 02:05

 Yoobao cùng với Pisen và mới đây có thêm Xiaomi là những thương hiệu pin sạc đề phòng Trung Quốc được bán phổ quát trên thị trường. Đáng để ý, pin ngừa của Yoobao hiện có khá nhiều hàng nhái chất lượng kém trôi nổi trên thị trường. 

 Pin phòng ngừa của Yoobao hiện đã được bán chính hãng tại Việt Nam. Bài viết này sẽ hướng dẫn độc giả một số cách phân biệt hàng chính hãng với hàng nhái và hàng nội địa của Yoobao dành cho thị trường Trung Quốc. 

 Cách 1: Phân biệt bằng phương pháp cào lớp bạc trêntem chống hàng giảtrên thân hộp. Cào lớp bạc của tem chống hàng giả trên thân hộp rồi sau đó hãy lấy những mã số nhận được nhập vào link. 

Nguyên tắc các mã này chỉ được công nhận 1 lần.

Nếu là hàng nguyên bản thì kết quả sẽ là: "Hello. What you inquired is original product from Yoobao Technology Shenzhen Co.,Ltd. Please be assured purchase. Thank you."

Với hàng nhái thì thường kết quả sẽ là: "The number has been inquired many times. Please pay attention to security. Complaint please call 12365"

 Cách 2: Quan sát các đặc điểm hình trạng bên ngoài có thể nhận ra sự khác biệt, nhất là với những người đã từng dùng pin ngừa Yoobao chuẩn. Các đường nét thiết kế trên hàng chuẩn trông sắc sảo, còn hàng nhái nhìn thô và thiếu vững chắc. 

Nút hiển thị dung lượng và bật/tắt đèn bấm

Các đường nét thiết kế. Bên trái là hàng nhái, bên phải là hàng chính hãng

Các đường nét thiết kế. Bên trái là hàng chính hãng, bên phải là hàng nhái.

 Cách 3: Phân biệt sản phẩm quốc tế và sản phẩm nội địa 

Ngoài hàng nhái, pin đề phòng Yoobao ở Việt Nam còn có cả hàng nội địa dành cho thị trường Trung Quốc được các cửa hàng nhập tiểu ngạch về bán. Theo công ty Nam Thành, nhà phân phối pin Yoobao tại Việt Nam thì pin chính hãng ở thị trường Việt Nam là phiên bản quốc tế.

Nam Thành là nhà phân phối pin dự phòng của Yoobao tại VN

 Người dùng có thể phân biệt giữa hai loại sản phẩm này qua seri bảo hành trên sản phẩm. 

In tem chống hàng giả
 TÂN HOA MAI 
Tôn vinh - Bảo vệ thương hiệu bạn!

 Nhập seri bảo hành trên sản phẩm Yoobao vào link và làm theo hướng dẫn. 

 Nếu là sản phẩm chính hãng phiên bản quốc tế thì sẽ nhận được thông tin: "Sản phẩm Yoobao chính hãng được phân phối bởi Công ty Nam Thành" . 

Ngoài ra, người dùng cũng có thể phân biệt bằng việc quan sát bên ngoài. Các sản phẩm nội địa được xách tay theo đường tiểu ngạch về Việt Nam. Hồ hết các sản phẩm này thường in các chỉ dẫn và thông số bằng tiếng Trung, trong khi các sản phẩm phiên bản quốc tế đều là tiếng Anh.

 Hàng nội địa: Các tham số, hướng dẫn, tên sản phẩm trên vỏ được in bằng tiếng Trung. Sản phẩm Yoobao nội địa trôi nổi trên thị trường, không có xuất xứ rõ ràng và không bảo đảm về chất lượng sản phẩm. 

Hàng nội địa thì tên sản phẩm và các tham số được in bằng tiếng Trung

 Phiên bản quốc tế: Sử dụng 100% các ký hiệu bằng tiếng Anh và được công ty Nam Thành phân phối độc quyền tại Việt Nam. 

Trên hàng chính hãng, tên sản phẩm và các thông số được in bằng tiếng Anh

Theo công ty Nam Thành, thị trường hiện có một lượng pin dự phòng Yoobao có mẫu mã bao bì giống 99% so với phiên bản quốc tế (hàng chính hãng). Đây là những sản phẩm bị lỗi trong quá trình sản xuất, được thanh lý giá rẻ và được xách tay qua đường tiểu ngạch về Việt Nam. Những sản phẩm này không đạt được tiêu chuẩn kỹ thuật và có nguy cơ cháy nổ cao hơn sản phẩm nội địa. Tuy thế, việc phân biệt khá dễ dàng bởi những sản phẩm này đều không có tem du nhập và xuất xứ rõ ràng.

Theo: VnReview

Http://tingiaitritoday.Blogspot.Com

Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).