Giảm giá thành Đông trùng hạ thảo. - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , , , » Giảm giá thành Đông trùng hạ thảo.

Giảm giá thành Đông trùng hạ thảo.

Written By Nghĩa Mai on Thứ Năm, 22 tháng 10, 2015 | 23:33

(DĐDN) – Trước nay, đông trùng hạ thảo (ĐTHT) được coi là loại đông dược hảo hạng dành cho giới nhà giàu vì mỗi một ký ĐTHT khô (loại tự nhiên) có giá giao động từ 50.000 USD- 80.000 USD. Tuy nhiên, sau nhiều năm nghiên cứu, nuôi trồng, Cty CP Đông Trùng Hạ Thảo đã chính thức làm chủ quy trình nuôi cấy, lai tạo thành công ĐTHT (một loại nguyên liệu quý cho sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng) tại VN.

Sử dụng Tem chống hàng giả để bảo vệ sản phẩm của bạn.
Giảm giá thành Đông trùng hạ thảo.
Ai cũng có thể dùng ĐTHT

Những doanh nhân – nhà khoa học tập hợp trong Cty CP Đông Trùng Hạ Thảo vừa ra mắt những sản phẩm thương hiệu HIMA như: ĐTHT khô, ĐTHT tổ yến, trà túi lọc ĐTHT, cà phê ĐTHT và cả rượu ĐTHT từ dòng ĐTHT Cordyceps Militaris.

Anh Đỗ Văn Huệ – TGĐ Công ty CP Đông Trùng Hạ Thảo cho biết: “Từ lâu, tôi luôn ấp ủ ước mơ làm ra một sản phẩm sạch, giàu dinh dưỡng. Sau nhiều năm nghiên cứu thành công quy trình sản xuất ĐTHT, được Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ chứng nhận đạt chuẩn của FDA, đây là lúc tôi và các cộng sự hướng đến một mục tiêu cao hơn, hướng đến những sản phẩm giá trị gia tăng từ ĐTHT. Và với giá thành hợp lý, những sản phẩm của chúng tôi có thể bán cho cả những người có thu nhập thấp”.

Với công nghệ “made in VN”, việc phát triển thương hiệu HIMA cũng quy tụ được những cá nhân xuất sắc trong nước. Hiện tại, ngoài anh Đỗ Văn Huệ, nhóm phát triển ĐTHT còn có sự góp mặt của các anh tài như Ngô Kim Lai- một trong những người đầu tiên hoàn chỉnh quy trình nuôi cấy ĐTHT, anh Thân Trọng Thanh- nguyên là Giám đốc huấn luyện của Pepsi VN và những tập đoàn lớn khác như Kinh Đô, Tân Hiệp Phát. Về điều hành, HIMA đã quy tụ được ông Đỗ Văn Minh – nguyên Giám đốc sản xuất của Cty Yến Việt, một người khá nổi tiếng trong lĩnh vực nuôi và dẫn dụ yến. Ngoài ra, anh Trần Văn Chí – từng là Giám đốc sản xuất của Cty cà phê Trung Nguyên, cũng đã từ bỏ vị trí và mức lương hấp dẫn từ công việc cũ để góp mặt vào thương hiệu HIMA. “Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra thị trường sản phẩm ĐTHT nguyên con dòng Cordyceps Sinensis” – anh Huệ cho biết.

Với những đặc tính quý giá có lợi cho sức khỏe, hiện tại ĐTHT trong thiên nhiên đã bị khai thác gần như cạn kiệt. Đến nay trên thế giớichỉ có một vài nướcnghiên cứu thành công công nghệ nuôi cấy ĐTHT chi nấmCordyceps SinensislàMỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc vàVN là nước thứ 5.Nếu đúng loài ĐTHT Cordyceps sinensis còn nguyên cây nấm trên con sâu, giá thị trường hiện nay lên đếntừ1 – 1,5 tỉ đồng/kg.Còn khi con người đã xây dựng được quy trình nuôi cấy công nghiệp như hiện nay, thì giá ĐTHTsẽgiảm xuống cả trăm lần.

Đại diện Cty CP Đông Trùng Hạ Thảo trăn trở: “Vì sao người Việt phải dùng ĐTHT với giá quá cao? Đó cũng là lý do thôi thúc chúng tôi nghiên cứu sản xuất, làm chủ công nghệ và tạo ra cơ hội công bằng, bất kỳ ai cũng có thể dùng ĐTHT bởi giá hợp lý”. Và giờ đây, tất cả những điều đó đã được giải tỏa để ngày hôm nay người có mức thu nhập trung bình có thể “chạm” tới món sản phẩm cực kỳ cao cấp, nhờ ở công trình nghiên cứu và nhân trồng thành công loài nấm quý giá này.

“Với liều lượng đã được tính toán bảo đảm có tác dụng tốt cho sức khỏe, thì một ngày chỉ cần dùng 2 viên ĐTHT loại 525mg/viên với nguyên chất 100%, số tiền chi phí chưa bằng ăn một tô phở”, vị này nhẩm tính.
Tem chống giả SMS định vị Hologram
Đột phá công nghệ chống hàng giả với Tem chống giả SMS tích hợp Hologram của Tân Hoa Mai.

Thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng

Theo anh Huệ, “thành phần quý nhất trong ĐTHT HIMA Việt Nam chính là Cordycepin bởi lý do: Chất Cordycepin trong ĐTHT có thể ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư, trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư. Các polysaccharides trong ĐTHT có thể góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng tự chống ung thư cơ thể. Đồng thời, trùng thảo còn có tác dụng an thần, giảm đau tương đối tốt làm giảm sự khởi đầu của cơn đau ung thư. Do hiện nay vẫn chưa có thuốc chữa trị ung thư đặc hiệu, và hầu hết các loại thuốc này không chỉ tốn kém mà còn có tác dụng phụ tương đối lớn, như vậy nếu so sánh, ĐTHT không những không có tác dụng phụ mà còn giúp cơ thể phục hồi một cách toàn diện, tăng cường chức năng miễn dịch của họ. Do đó, việc sử dụng ĐTHT để phòng chống ung thư và dùng như các chất bổ trợ trị liệu là một lựa chọn tốt”.

Tuy nhiên, hiện thị trường ĐTHT đang bị loạn về giá và chất lượng nên anh Huệ cho rằng: Với những sản phẩm hiện có, Cty đã áp dụng một số biện pháp để ngăn ngừa hàng giả. Cụ thể, Cty đã dán tem chống hàng giả lên mỗi hộp sản phẩm, mọi người có thể chụp hình, sau đó tra trên mạng sẽ biết được hàng thật hay giả ngay trước lúc mua. Riêng với sản phẩm nước yến ĐTHT, nếu là sản phẩm yến thật, ĐTHT thật khi pha yến với ĐTHT, yến màu trắng sẽ ngậm màu vàng của ĐTHT. Còn nếu là giả thì khi trộn với nhau chúng sẽ không ngậm màu của nhau.

Nguyễn Thành

Sưu tầm bởi: Tân Hoa Mai.
Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).