Thành lập đội liên ngành chống in lậu - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :
Home » , , » Thành lập đội liên ngành chống in lậu

Thành lập đội liên ngành chống in lậu

Written By Nghĩa Mai on Thứ Năm, 7 tháng 4, 2016 | 21:56

Tin từ Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết UBND vừa có quyết định thành lập “Đội liên ngành phòng, chống in lậu trên địa bàn TP.

Cùng Tân Hoa Mai chung tay chống hàng giả.
Thành lập đội liên ngành chống in lậu.
Theo đó Đội sẽ bao gồm các thành viên của Sở Thông tin và Truyền thông, Chi cục Quản lý thị trường (Sở Công thương) và một số phòng ban của Công an TP với người giữ chức Đội trưởng là ông Nguyễn Đức Thọ - Chánh thanh tra Sở.

Theo quyết định, Đội có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch kiểm tra việc chấp hành quy định về hoạt động in và lợi dụng hoạt động in để sản xuất, kinh doanh hàng gian, hàng giả. Ngoài ra Đội cần tổ chức kiểm tra theo kế hoạch hoặc đột xuất đối với các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực in ấn để phát hiện sai phạm.

Trường hợp phát hiện tổ chức, cá nhân có dấu hiệu phạm tội Đội phải kịp thời xác lập hồ sơ và chuyển cho cơ quan tố tụng hình sự. Nếu vượt quá thẩm quyền thì trình cho cấp cao hơn xử lý.
Tem chống giả hologram
Sử dụng Tem chống giả để bảo vệ thương hiệu của bạn.

Kinh phí hoạt động của Đội được lấy từ ngân sách hàng năm mà TP cấp cho Sở Thông tin – Truyền thông. Đội cũng được trang bị các phương tiện như ô tô, máy ảnh, máy ghi âm, máy quay phim, điện thoại di động và được thanh toán cước cùng tiền dịch vụ vận chuyển khi thực hiện nhiệm vụ.

Trong trường hợp các thành viên bị thiệt hại về tài sản, sức khỏe trong khi thi hành nhiệm vụ sẽ được hưởng chế độ trợ cấp bồi thường. Với những thành tích đạt được Đội sẽ được khen thưởng, ngược lại sẽ bị kỷ luật nếu có hành vi bao che, sách nhiễu, không xử lý hoặc xử lý không kịp thời các hành vi in lậu.


Nguyễn Cường

Sưu tầm bởi: Tân Hoa Mai.
Share this article :

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).