Tem chống hàng giả công nghệ phát quang - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :

Tem chống hàng giả công nghệ phát quang

Công ty Tân Hoa Mai được thành lập vào tháng 10, năm 2011. Là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực in ấn và cung cấp tem chống giả tại tp. Hồ Chí Minh. 

Với sản phẩm đặc biệt về chức năng và tính pháp lý là tem chống hàng giả. Mục tiêu của Tân Hoa Mai là trở thành thương hiệu cầu nối uy tín giữa các công ty sản xuất, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, các công ty phân phối,... với người tiêu dùng. 

TEM CHỐNG GIẢ PHÁT QUANG
Đặt tính:
- Tem có đầy đủ các đặc điểm kỹ thuật của Tem chống giả sử dụng công nghệ phát quang và được kết hợp thêm công nghệ chống giả phản quang. Với công nghệ này, trên bề mặt tem sẽ có thêm một vạch mực phản quang (giống với công nghệ phản quang trên tờ tiền )

Đặc điểm bảo an
- Giống như tem sử dụng công nghệ chống giả phát quang nhưng có thêm công nghệ chống giả phản quang nên sẽ rất khó làm giả, doanh nghiệp và người tiêu dùng có thêm cơ sở để xác minh tính minh bạch của sản phẩm mà không cần phải dùng đến đèn chiếu tia cực tím ( chỉ cần quan sát trên bề mặt tem dưới các góc ánh sáng khác nhau là có thể xác minh được nguồn gốc của sản phẩm đã dán tem).

Giá trị của việc sử dụng Tem chống hàng giả bằng công nghệ phát quang kết hợp với công phản quang
- Do có thêm công nghệ phản quang nên ngoài các giá trị sử dụng như Tem chống hàng giả bằng công nghệ phát quang, Tem này còn giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra, xác minh nguồn gốc hàng hóa, qua đó tạo được niềm tin lớn hơn đối với người tiêu dùng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thêm cơ sở để bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp mình.


0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).