Giới thiệu công ty - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :

Giới thiệu công ty

Tân Hoa Mai ra đời như thế nào?
Giữa vòng xoay hỗn độn của hàng loạt các sản phẩm kém chất lượng, thông tin sản phẩm rối ren và xuất hiện vô số hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Người tiêu dùng lâm vào hoàn cảnh hoang mang và lo lắng trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng ổn định và xuất xứ chính hãng. Xuất phát từ tình trạng “bùng nổ” hàng kém chất lượng hiên nay. Công ty Tân Hoa Mai ra đời, khao khát mang đến giải pháp chống hàng giả toàn diện tôn vinh bảo vệ thương hiệu Việt. Bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp bạn, chính là sứ mệnh của Tân Hoa Mai

Tân Hoa Mai là công ty kinh doanh về lĩnh vực gì?
Tân Hoa Mai là doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giải pháp và  Cung cấp sản phẩm TEM CHỐNG HÀNG GIẢ  tại Việt Nam. Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành. Tân Hoa Mai tự hào giới thiệu đến quý khách sản phẩm tem chống giả hologram, giúp doanh nghiệp phân biệt hàng thật hàng giả ngay lập tức, hiệu quả trong việc chứng minh cho người tiêu dùng nhận biết sản phẩm của doanh nghiệp bạn sản phẩm chất lượng ổn định và xuất xứ chính hãng

Sản phẩm chính của Công Ty Tân Hoa Mai?

Tem chống hàng giả hologram công nghệ MỚI, giúp Doanh Nghiệp chống hàng giả hiệu quả, chứng minh cho khách hàng nhận biết hàng thật chính hãng ngay lập tức, tiết kiệm chi phí. Ngoài ra TEM CHỐNG HÀNG GỈA  công nghệ mới của công ty Tân Hoa Mai  có thể tích hợp nhiều công nghệ “ Mã hóa ẩn, in số seri số nhảy, Microtext, True color, 3D – 3DF, Tem Tổ ong, Tem  VOID”  giúp Doanh Nghiệp thuận lợi hơn trong việc quản lý mã sản phẩm khi phân phối ra thị trường, giúp người tiêu dùng nhận biết sản phẩm của doanh nghiệp bạn sản phẩm chất lượng ổn định và xuất xứ chính hãng. Bằng mã hóa ẩn sâu bên trong, mắt thường ko nhận biết được. Đây chính là bí mật của doanh nghiệp để nhận biết và bảo vệ sản phẩm của mình khi bán hàng ra thị trường.


Tân Hoa Mai làm việc với Khách hàng?

   Tân Hoa Mai thấu hiểu sự bất tiện của Quý khách khi đặt mua TEM CHỐNG HÀNG GIẢ trực tuyến và lo ngại không biết nơi nào giá TEM  CHỐNG GIẢ tốt nhất. Đặc biệt, đối với nhiều khách hàng đã từng mất nhiều thời gian khi in tem ở những đại lý làm việc không chuyên nghiệp, phải chờ đợi rất lâu, quy trình thủ tục in tem  lộng cộng  hoặc bị tính giá rất cao, sản phẩm không chất lượng tỉ lệ khách hàng hài lòng rất thấp khi đặt in.

Nếu Quý khách từng gặp quá nhiều khó khăn khi đặt in tem chống hàng giả online hay truyền thống thì nên đặt in tem chống hàng giả Tân Hoa Mai vì:
Chúng tôi trang bị đội ngũ nhân viên Tư vấn, thiết kế, giao hàng, chuyên nghiệp hỗ trợ bạn từ thủ tục in tem chống hàng giả,  hình thức giao hàng, qui trình  thanh toán, đặt hàng online hay offline ( truyền thống) tất cả đội ngũ nhận viên Tân Hoa Mai mang đến quy trình đặt hàng sản xuất tem chống hàng giả nhanh chóng nhất - uy tín phù hợp doanh nghiệp bạn.

Giới thiệu về Công ty TNHH Tân Hoa Mai
Công ty Tân Hoa Mai là một công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp mới chống hàng giả. Mỗi năm Tân Hoa Mai đã tư vấn cung cấp giả pháp trên 1000 doanh nghiệp -  đại lý tại TP.HCM và tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Tân Hoa Mai cung cấp giải pháp chống hàng giả toàn diện cho doanh nghiệp và truyền thông giúp doanh nghiệp bán được  sản phẩm chất lượng ổn định xuất xứ chính hãng, nhận biết hàng thật chất lượng ngay lập tức, cũng như tôn vinh bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp

Sứ mệnh 
Sứ mệnh của Tân Hoa Mai là tạo ra các giải pháp mới chống hàng giả, các công nghệ mới in tem chống hàng giả cho hàng ngàn doanh nghiệp VN. Tân Hoa Mai không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm đưa ra giải pháp mới đáp ứng được đa số yêu cầu của khách hàng cũng như tạo ra các giá trị to lớn khác mà có thể đang mong đợi “Tân hoa mai ra đời giúp hàng ngàn doanh nghiệp tôn vinh  bảo vệ thương hiệu”

Với sứ mênh đó cùng với nền tảng công nghệ cao và đội ngũ nhân sự tài năng, chúng tôi luôn cam kết yếu tố chất lượng khi hợp tác cùng doanh nghiệp và đại lí. Thương hiệu Tân Hoa Mai được xây dựng dựa trên những giá trị cốt lõi:  niềm tin khách hàng, khả năng vượt trội khi cung cấp giải pháp. Chúng tôi mong muốn mang lại công nghệ mới giải pháp mới chống hàng giả hiệu quả cho tất cả doanh nghiệp.
Liên hệ in tem chống giả

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).