Tem chống giả các lĩnh vực sử dụng tem chống hàng giả - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :

Tem chống giả các lĩnh vực sử dụng tem chống hàng giả

Công ty Tân Hoa Mai Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực in ấn - cung cấp tem chống hàng giả tại TP Hồ Chí Minh. Tem chống hàng giả Tân Hoa Mai hàng giả cho sản phẩm và bảo vệ thương hiệu cho các doanh nghiệp. Chúng tôi đem đến giải pháp tem chống hàng giả hiệu quả ngay thức thì cho sản phẩm và thương hiệu của bạn với 2 chuỗi giá trị chính:

Tân Hoa Mai nơi cung cấp giả phải chống hàng giả toàn diện 
Với mong muốn trở thành thương hiệu đi đầu tại Việt Nam mang giải pháp chống hàng giả bảo vệ Thương hiệu đến tất cả các Doanh Nghiệp trong cả nước. Lĩnh vực tem chống hàng giả, bảo vệ người tiêu dùng. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi song song cộng tác với các tổ chức, công ty uy tín, có công nghệ-kỹ thuật hiện đại, để bảo đảm đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng trên từng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Trên thị trường hàng hóa Việt Nam hiện nay, hàng giả, hàng nhái rất đa dạng, phong phú về chủng loại, chúng xuất hiện cùng với các sản phẩm chính hãng từ các lĩnh vực Dược phẩm y tế, hóa mỹ phẩm, thời trang, các mặt hàng trong lĩnh vực công nghệ cao như Điện tử tin học, viễn thông đến các mặt hàng sản phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp như phân bón, thuốc trừ sâu, các máy móc thiết bị và trong lĩnh vực tiêu dùng như: rượu, bia thuốc lá, nước giải khát …


Tem chống giả ứng dụng cho mỹ phẩm
Các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, y tế khám chữa bệnh và đặc biệt là thuốc chữa bênh và các sản phẩm về hóa, mỹ phẩm là những điều không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại hiện nay. Hầu hết các Doanh Nghiệp có sử dụng tem chống giả để chống hàng giả bảo vệ thương hiệu. Tem chống hàng giả Tân Hoa Mai đã có mặt trên nhãn mát bao bì của các công ty lớn như Tân Hoa Đô, Mỹ Phẩm Linh Chi, Dược Phẩm VinaPharm

Tem chống giả sử dụng cho Dược phẩm

Tem chống giả Dược Phẩm, Tem bảo hành nguyên liệu VOID

Tem chống giả hologram ứng dụng vào ngành Dệt may thời trang
Nhu cầu mua sắm và làm đẹp của người dân là rất lớn, thị trường nội địa là một thị trường đầy tiềm năng với sức mua rất cao. Nắm bắt được xu thế đó, song song với việc gia công và xuất khẩu các mặt hàng may mặc thời trang cho nước ngoài, các doanh nghiệp dệt may, thời trang ở Việt Nam đã hướng đến thị trường nội địa từ các sản phẩm thời trang cao cấp đến các mặt thời bình dân hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Tem chống hàng giả Tân Hoa Mai ứng dụng vào ngành dệt may, tem chống giả Hologram 3D F của chúng tôi được dán lên các tem nhãn mác, mạc treo của sản Phẩm dệt may rất phổ biến, Tem chống hàng giả hologram đã có mặt khắp thị trường dệt may. giúp người tiêu dùng nhận biết thương hiệu và sản phẩm rất dễ dàng và cần thiết cho các Doanh nghiệp nhận dạng thương hiệu. 


Tem chống giả tổ ong | Tem in số nhảy | Tem hologram trong suốt 
Tem chống giả, tem dán Rượu bia thuốc lá
Hiện tại cách phòng chống của các doanh nghiệp vẫn chủ yếu dựa vào Việc dán tem chống giả cho sản phẩm hoặc tem chống hàng giả lên các sản phẩm và các đợt ra quân kiểm soát thị trường hàng hóa của các đơn vị thuộc bộ công an và kiểm soát thị trường. Việc dán tem chống hàng giả cho sản phẩm rượu bia rất cần thiết.


Tem chống hàng giả hologram ứng dụng dán Đồ gia dụng
Cùng với các mặt hàng về thực phẩm tiêu dùng, các sản phẩm thuộc lĩnh vực điện, điện tử vi tính cũng được đánh giá là có tỷ lệ hàng giả, hàng nhái rất lớn. Mặc dù các công ty sản xuất, nhập khẩu đã có hàng loạt các biện pháp phòng chống nhưng việc làm giả, làm nhái và hàng nhập lậu vẫn gia tăng. Tem chống hàng giả hologram của cty Tân Hoa Mai mang đến giải pháp chống hàng giả hàng nhái cho Doanh Nghiệp bảo vệ thương hiệu hiệu quả.

Tem chống giả Điên Thoai, Đồng Hồ, ổ cứng máy Tính
Ngoài ra Tem chống giả còn sử dụng trong các sản phẩm vực thương mại điện tử.
Bảo hành, niêm phong ( sử dụng Tem chống giả Tổ ong hay Tem VOID)
Tem chống giả giải pháp dành cho các chương trình khuyến mãi lớn trao quà giá trị cao
Dán lên  Voucher, vé vào cổng event lớn, hội nghị khách hàng ( Tem chống giả Mã Hóa ẩn)
Tem in số nhảy liên tục, số nhảy ngẫu nhiên quản lý các ngành phân phối nhiều khu vực....

Tân Hoa Mai, nơi cung cấp giải pháp Bảo Mật tuyết đối ứng dụng công nghệ chống hàng giả.
Tân Hoa Mai _ Tôn Vinh Bảo Vệ Thương Hiệu Bạn
Nguồn: Tân Hoa Mai

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).