TEM CHỐNG GIẢ DECAL KẾT HỢP CÔNG NGHỆ NHIỆT - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :

TEM CHỐNG GIẢ DECAL KẾT HỢP CÔNG NGHỆ NHIỆT

Là doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tem chống hàng giả tại TP Hồ Chí Minh. 
www.intemchonghanggia.com là thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp về chống hàng giả cho sản phẩm và bảo vệ thương hiệu cho các doanh nghiệp. 
Chúng tôi đem đến giải pháp tem chống hàng giả hiệu quả ngay thức thì cho sản phẩm và thương hiệu của bạn với 2 chuỗi giá trị chính: 
Với mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tem chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ người tiêu dùng. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi song song cộng tác với các tổ chức, công ty uy tín, có công nghệ-kỹ thuật hiện đại, để bảo đảm đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng trên từng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

>>> Tem chống giả | In tem chống hàng giả hologram 3d f tại tp hcm | in tem chong hang gia | Tem chong gia | Tem chống hàng gia hologram | In tem chống giả tại tp hcm | Tem chống hàng giả | In tem chống hàng giả tại tphcm<<<

TEM CHỐNG GIẢ DECAL KẾT HỢP CÔNG NGHỆ NHIỆT

1. Đặc điểm kỹ thuật
§ Tem có đầy đủ các đặc điểm kỹ thuật của Tem chống giả sử dụng công nghệ phát quang và được kết hợp thêm công nghệ nhiệt. Với công nghệ này, khi cho bề mặt tem tiếp xúc với nhiệt độ( trà sát hoặc hơ nóng lên bề mặt tem) thì màu sắc của Tem sẽ thay đổi, logo hoặc hình ảnh của Tem sẽ biến mất, sau khi nguội lại thì màu sắc, logo hoặc hình ảnh của tem lại trở về trạng thái cũ.

2. Đặc điểm bảo an
§ Giống như tem sử dụng công nghệ chống giả phát quang nhưng do có thêm công nghệ chống giả nhiệt sẽ khó làm giả hơn, doanh nghiệp và người tiêu dùng có thêm cơ sở để xác minh tính minh bạch của sản phẩm mà không cần phải dùng đến đèn chiếu tia cực tím ( chỉ cần hơ nóng hoặc trà sát bề mặt tem là có thể xác minh được tính minh bạch của sản phẩm đã dán tem).

3. Giá trị của việc sử dụng 
§ Do có thêm công nghệ nhiệt nên ngoài các giá trị sử dụng như Tem chống hàng giả bằng công nghệ phát quang, Tem này còn giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra, xác minh hơn, qua đó tạo được niềm tin lớn hơn đối với người tiêu dùng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thêm cơ sở để bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp mình

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).