Tem chống giả hologram 3d f, doanh nghiệp cần sử dụng tem chống giả bảo vệ thương hiệu - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :

Tem chống giả hologram 3d f, doanh nghiệp cần sử dụng tem chống giả bảo vệ thương hiệu

· Là phiên bản cao hơn của tem chống giả Hologram .
· Cũng dùng kỹ thuật tích hợp ánh sáng để tích hợp nội dung lên Hologram, nhưng kỹ thuật và vật liệu có phần đặt biệt hơn.


· Vật liệu dùng để in tem 3df là: loại Hologram cho phép tích hợp ánh sáng được nhiều lần, phối hợp với kỹ thuật tích hợp ánh sáng đặt biệt theo 3 hướng khác nhau, nhờ thế mà trên 1 tem sẽ có 3 nhóm nội dung ( tên công ty, logo, hoa văn nền… ) khác nhau ứng với mổi hướng nhìn khác nhau.Hay nói cách khác: tem 3df là sự tích hợp về nội dung của 3 tem Hologram thường lên 1 tem. 

· Điều đó đã làm tăng khả năng bảo mật, chức năng chống giả và tính thẩm mỹ của tem 3df.
Tem chống giả 3df
Lợi ích:
· Tem 3df dùng được cho hồ hết các sản phẩm hửu hình trên thị trường.
· Chỉ dùng 01 lần độc nhất. Không tái sử dụng được.
· Sản phẩm được dán tem của bạn mặc nhiên sẽ được nhận là có cội nguồn rõ ràng ngay và được chống hàng giả tức khắc.
· Các doanh nghiệp khác chẳng thể làm nhái, làm giả nhãn hiệu và sản phẩm của bạn.
· Thương hiệu của bạn sẽ được khẳng định và quảng bá nhanh chóng, trực tiếp ngay tên sản phẩm dán tem tới nhiều người mua hàng.
· Người mua hàng sẽ tất yên tâm khi chọn mua sản phẩm có thương hiệu của bạn..

· So với tem Hologram thì giá thành của tem 3df có cao hơn, nhưng vẫn còn thấp hơn nhiều so với giá trị được chống giả.


Ưu điểm:
· Dùng kỹ thuật-công nghệ in đặt biệt ( in không cần mực in ) để tích hợp hình ảnh, con chữ,...của tem lên vật liệu đặt biệt là Hologram. Phí đầu tư cho công nghệ rất cao nên rất khó sao chép hay làm giả.
· Quá trình thiết kế, in ấn tem buộc phải đăng ký và được sự quản lý khắc khe của cơ quan nhà nước. Nên tem được chống sao chép, làm giả.
· Cấu tạo đặt biệt của tem chỉ cho phép dùng được 1 lần duy nhất. Không thể tái sử dụng..


· Nội dung trên tem ( hình ảnh, con chữ, logo,...) được hiển thị dưới dạng ánh sáng phát quang nhiều màu sắc và đổi thay theo mổi hướng nhìn. Rất đẹp, lạ và cuốn hút người nhìn. Làm tăng tính thẩm mỹ và tính chống hàng giả.
- Bạn không cần bận lòng về: tư vấn,thiết kế, thủ tục in, giao hàng,.... Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những gì mà bạn chờ mong nhất !


- Bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại tem chống hàng giả, có hình dạng rất đặc biệt, đa dạng về hình thức: chất liệu, kiểu dáng, công nghệ in.

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).