TEM CHỐNG HÀNG GIẢ HOLOGRAM - 3DF, MẪU TEM CHỐNG GIẢ MỚI - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :

TEM CHỐNG HÀNG GIẢ HOLOGRAM - 3DF, MẪU TEM CHỐNG GIẢ MỚI

Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in, màu sắc biến thiên theo chiều của ánh sáng trắng dưới góc nhìn của người xem,khác hẳn với các công nghệ in thông thường và có 3 màu nền cơ bản( trắng bạc, vàng, xanh lá) hầu như số đông khách hàng có xu hường chọn màu trắng ánh bạc là nhiều nhất, tiếp đến là màu vàng.

Tem chống hàng giả 3DF thể hiện ánh sáng 3 chiều với 3 góc nhìn. Nhìn chính diện, nhìn nghiên bên trái và nhìn nghiên bên phải, mỗi góc nhìn thể hiện 1 nội dung khác nhau trên cùng một con tem.

                                               
- Khi dán tem chống hàng  giả 3DF lên sản phẩm, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và sẽ tự phá huỷ nếu bóc ra để tái sử dụng “ chỉ sử dụng 1 lần”.

- Tem chống giả 3DF là loại tem nhãn chống làm giả làm nhái hiệu quả nhất do công nghệ sản xuất tiên tiến, nhập khẩu và chuyển giao công nghệ từ nước ngoài. Để cho ra một sản phẩm cần phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau rất phức tạp .Vì lí do trên ở các nước tiên tiến, hologram luôn có mặt trên các loại giấy tờ như hộ chiếu, ngân phiếu, văn bằng chứng chỉ, hoá đơn … để chống làm giả. Đặt biệt hơn hiện nay tại Việt Nam tem chống giả hologram được sử dụng rộng rãi trên các giấy tờ quan trọng như: Hóa đơn, bằng lái xe, sổ tiêt kiệm ngân hàng, sản phẩm tiêu dùng, điện máy, mỹ phẩm,…

- Mỗi sản phẩm khi được dán tem nhãn chống giả sẽ bảo vệ nhãn hiệu sản phẩm, tăng tính thẩm mỹ, mang lại niềm tin cho khách hàng, uy tín cho doanh nghiệp sản xuất.
Tem chống hàng giả 3df

Tem chống hàng giả hologram

Tem chống hàng giả 3d


Tem chống hàng giả3df - file thiết kế

Tem chống hàng giả 3df - file thiết kế

Tem chống hàng giả decal định vị hologram

Tem chống hàng giả 3d

Tem chống hàng giả hologram màu tím 

Tem chống hàng giả 3d

Tem chống hàng giả hologram màu trắng bạc

Tem chống hàng giả hologram màu vang

Tem chống hàng giả hologiam màu vàng 

0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).