Tem chống giả, in tem chống hàng giả hologram - 023 - Tem chống hàng giả | in tem chống giả
Headlines News :

Tem chống giả, in tem chống hàng giả hologram

1. Đặc điểm kỹ thuật
- Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in.
- Màu sắc của tem là màu tán sắc ánh sáng (7 màu cầu vồng) biến đổi theo từng góc quan sát, khác hẳn với công nghệ in thông thường.

- Khi sử dụng, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và sẽ tự phá huỷ nếu bóc ra để tái sử dụng.
Tem chống hàng giả hologam
2. Ứng dụng của tem chống giả Hologram
- Tem hologram là loại nhãn chống làm giả làm nhái hiệu quả do công nghệ sản xuất tiên tiến. Để cho ra một sản phẩm cần phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau.Vì lí do trên ở các nước tiên tiến, hologram luôn có mặt trên các loại giấy tờ như hộ chiếu, ngân phiếu, văn bằng chứng chỉ, hoá đơn … để chống làm giả.

- Với thị trường trong nước nhiều năm qua sản phẩm tem hologram đã và đang được các nhà in cũng như các công ty sản xuất hàng hoá: dược phẩm, bánh kẹo,cà phê, thuốc bảo vệ thực vật. . . dùng làm bạn đồng hành chống làm giả, bảo vệ thương hiệu của mình.

- Mỗi sản phẩm khi được dán nhãn hologram sẽ khẳng định được thương hiệu, tăng tính thẩm mỹ, mang lại niềm tin cho khách hàng.

Tem chống hàng giả hologam
Ưu điểm:
- Sử dụng kỹ thuật-công nghệ in đặt biệt ( in không cần mực in ) để tích hợp hình ảnh, con chữ,... của tem lên nguyên liệu đặt biệt là Hologram. Chi phí đầu tư cho công nghệ rất cao nên rất khó sao chép hay làm giả.
- Quá trình thiết kế, in ấn tem bắt buộc phải đăng ký và được sự quản lý khắc khe của cơ quan chống giả nhà nước. Nên vấn đề sao chép, làm giả tem là không thể.
- Cấu tạo đặt biệt của tem chỉ cho phép tem sử dụng được 1 lần duy nhất. Không thể tái sử dụng.
- Nội dung trên tem ( hình ảnh, con chữ, logo,...) được hiển thị dưới dạng ánh sáng phát quang nhiều màu sắc. Rất đẹp và cuốn hút người nhìn. Làm tăng tính chống hàng giả và tính thẩm mỹ.

Tem chống hàng giả hologam
Lợi ích:
- Tem chống giả sử dụng được cho hầu hết các sản phẩm hửu hình trên thị trường.
- Chỉ sử dụng 01 lần duy nhất. Không tái sử dụng được.
- Sản phẩm của bạn được dán tem mặc nhiên sẽ được thừa nhận là có nguồn gốc và được chống giả ngay lập tức.
- Các doanh nghiệp khác không thể làm giả, làm nhái nhãn hiệu và sản phẩm của bạn.
- Thương hiệu của bạn sẽ được khẳng định và quảng bá nhanh chóng, trực tiếp tới nhiều người mua hàng ngay trên sản phẩm được dán tem của bạn.
- Người mua hàng sẽ tất yên tâm khi chọn mua sản phẩm của bạn. Vì sản phẩm của bạn đã được chống giả.
- So với sản phẩm được bảo vệ thì giá thành của tem chống giả rất thấp.
-Bạn không cần bận tâm về: tư vấn, thiết kế, thủ tục in, giao hàng,.... Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những gì mà bạn mong đợi nhất !
- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều lại tem chống giả, có hình dáng rất đặc biệt, đa dạng về hình thức: chất liệu , mẫu mã, công nghệ in

Tem chống hàng giả 3D F

Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in, màu sắc biến thiên theo chiều của ánh sáng trắng dưới góc nhìn của người xem, khác hẳn với các công nghệ in thông thường và có 3 màu nền cơ bản( trắng bạc, vàng, xanh lá) hầu như số đông khách hàng có xu hường chọn màu trắng ánh bạc là nhiều nhất, tiếp đến là màu vàng.
- Tem chống hàng giả 3DF thể hiện ánh sáng 3 chiều với 3 góc nhìn. Nhìn chính diện, nhìn nghiên bên trái và nhìn nghiên bên phải, mỗi góc nhìn thể hiện 1 nội dung khác nhau trên cùng một con tem.

Tem chống giả 3d
- Khi dán tem chống hàng giả 3DF lên sản phẩm, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và sẽ tự phá huỷ nếu bóc ra để tái sử dụng “ chỉ sử dụng 1 lần”.

- Tem chống giả 3DF là loại tem nhãn chống làm giả làm nhái hiệu quả nhất do công nghệ sản xuất tiên tiến, nhập khẩu và chuyển giao công nghệ từ nước ngoài. Để cho ra một sản phẩm cần phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau rất phức tạp .Vì lí do trên ở các nước tiên tiến, hologram luôn có mặt trên các loại giấy tờ như hộ chiếu, ngân phiếu, văn bằng chứng chỉ, hoá đơn … để chống làm giả. Đặt biệt hơn hiện nay tại Việt Nam tem chống giả hologram được sử dụng rộng rãi trên các giấy tờ quan trọng như: Hóa đơn, bằng lái xe, sổ tiêt kiệm ngân hàng, sản phẩm tiêu dùng, điện máy, mỹ phẩm,…

Tem chống giả 3d
-         Mỗi sản phẩm khi được dán tem nhãn chống giả sẽ bảo vệ nhãn hiệu sản phẩm, tăng tính thẩm mỹ, mang lại niềm tin cho khách hàng, uy tín cho doanh nghiệp sản xuất.
0 nhận xét:

https://docs.google.com/forms/d/1ZKyizmWPt0l9x7DajhrciG2iGWbESHLW8rdN-k05Sc8/viewform
Bạn muốn tham khải mẫu tem chống hàng giả (Rất nhiều mẫu, đa dạng).